Trang chủ PC/Console Control của Remedy, game bắn súng đa không gian, sẽ ra mắt vào tháng 8

Control của Remedy, game bắn súng đa không gian, sẽ ra mắt vào tháng 8

Epic vừa công bố tựa game bắn súng đa không gian, Control, của Remedy sẽ được bán độc quyền trên Epic games Store. Khá hài hước là thời điểm ra mắt lại được chia sẻ bởi Microsoft Store, với bản Xbox sẽ có mặt vào ngày 27 tháng 8.

Trang sản phẩm của game trên Microsoft đã bị gỡ xuống, và hiện nó vẫn chưa xuất hiện trên Epic Store. Nhưng theo đại diện từ hãng đã xác nhận ngày ra mắt “hoàn toàn chính xác”.

Control hứa hẹn đem đến trải nghiệm rất lạ lùng: một binh đoàn bóng tối gọi là The Hiss, đã chiếm kiểm soát hệ thống đa không gian mang tên The Oldest House và Jesse Faden, giám đốc mới của cục liên bang Control phải đối đầu với thế lực này. Game hứa hẹn tập trung vào lối dẫn truyện và cốt truyện lạ lẫm như những sản phầm mà Remedy đã tạo ra trước đây.

Trailer của game tại GDC 2019 cho thấy game được hỗ trợ công nghệ GeForce RTX là ray-tracing. Trọng tâm trong trailer nhấn mạnh về mặt đồ họa, nhưng chúng ta cũng thấy được gameplay: Người bay, súng lạ, sức mạnh siêu nhiên, và một người đàn ông lạ xuất hiện trên màn hình để nhắc nhở bạn đang chơi game của Remedy.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất