Trang chủ Mobile Blade & Soul: Revolution, Netmarble công bố game di động MMORPG mới

Blade & Soul: Revolution, Netmarble công bố game di động MMORPG mới

Chủ tịch Netmarble tại Mỹ, Simon Sim, đã bàn luận tại GDC 2019 về sức mạnh Unreal Engine 4 trong việc tạo nên tu game MMO di động nổi tiếng Lineage 2: Revolution. Từ đó, đội ngũ Netmarble đã đầu tư rất nhiều vào phát triển Blade & Soul: Revolution. Tại cùng thời điểm, logo tiếng Anh chính thức của Blade & Soul: Revolution đã được công bố.

Dưới đây là vài trailer của bản Hàn Quốc. Game di động MMORPG này sở hữu những tính năng quen thuộc từ các bản PC MMORPG truyền thống, bao gồm PVE, PVP, các class từ bản PC Blade & Soul, trang phục và nhiều thứ khác.

Mr Simon Sim cho biết Unreal Engine 4 đã cải thiện đồ họa, chất lượng Blade & Soul: Revolution như thế nào, và Engine này đã giúp game nằm top #1 và #2 trên iOS và Google Play tại Hàn Quốc. Netmarble hiện đang làm việc để mở rộng Blade & Soul: Revolution sang những khu vực khác, cụ thể là Châu Á và phương Tây. Hiện chúng ta chưa có ngày ra mắt chính thức. Tại GDC, Epic Games đã đưa ra hai dẫn chứng về đồ họa đẹp mắt có được nhờ Unreal Engine mới này.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất