Trang chủ PC/Console Sau 15 năm chờ đợi, Vampire: The Masquerade - Bloodlines 2 đã được công bố

Sau 15 năm chờ đợi, Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 đã được công bố

Sau nhiều tuần úp mở thông tin, Paradox cuối cùng cũng chính thức công bố tại GDC 2019 rằng họ sẽ phát hành Vampire: The Masquerades – Bloodlines 2. Đây không phải là bản remake hay remaster của Bloodlines năm 2004, mà là phần tiếp theo, được phát triển bởi Hardsuit Labs. Tựa game RPG góc nhìn thứ nhất diễn ra nhiều năm sau các sự kiện của Bloodlines và tại thành phố mới của series: Seattle, Washington. Dưới đây là trailer công bố game.

Trong Bloodlines 2, người chơi sẽ điều khiển một ma cà rồng bỏ trốn và đối đầu với nhiều tộc ma ca rồng, cùng những phe phái chính trị đang cố kiểm soát thành phố. Bạn sẽ phải chơi theo kiểu lén lút và chiến đấu ở góc nhìn thứ nhất bằng các sức mạnh của ma ca rồng. Brian Mitsoda, nhà thiết kế và biên kịch của Bloodlines đầu, sẽ một lần nữa là người chịu trách nhiệm cho thiết kế nội dung của Bloodlines 2.

Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 sẽ không ra mắt trước 2020, tuy nhiên hiện game đã có thể đặt trước trên Steam, EPic Store, GOG và cửa hàng của Paradox.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất