Trang chủ Esports Dota 2 DreamLeague Season 11: Fnatic hủy diệt Keen Gaming

DreamLeague Season 11: Fnatic hủy diệt Keen Gaming

Fnatic và Keen Gaming là hai đội tiếp theo chạm trán tại DreamLeague Season 11, với đội thắng sẽ nằm top 3 tại sự kiện cũng như gặp gỡ Vici Gaming ở chung kết nhánh thắng.

Fnatic ở giải đấu này rất mạnh, đánh bại Virtus.pro và Ninjas in Pyjamas trước khi đấu với Keen Gaming. Keen Gaming cho đến bây giờ đã khiến nhiều người sốc trước khả năng thi đấu của mình tại giải. Thắng cả Team Liquid lẫn Evil Geniuses, Keen Gaming chắc chắn sẽ đem đến thử thách đầy khó khăn cho đội Đông Nam Á.

Keen mở đầu series nhìn khá mạnh, nhưng khi Fnatic sớm tìm được khoảng trống, đội Trung Quốc hoàn toàn mất dạng. Game đấu trở thành cuộc thảm sát đối với họ. MP điều khiển Juggernaut có cho mình 12 kill buộc đối thủ phải gõ GG với trận đấu kết thúc chưa đầy nửa tiếng.

Fnatic tiếp tục triển khai những gì mình đã làm ở game 1 – hủy diệt hoàn toàn đội hình Keen Gaming. Juggernaut của MP một lần nữa hóa giải đội Trung Quốc.

Không tìm được phương án cho bản thân, Keen Gaming dần bị đối thủ bỏ xa. Fnatic giờ sẽ gặp Vici Gaming ở chung kết nhánh thắng tại DreamLeague Season 11 – thắng series này sẽ giúp lọt vào top 2, khả năng cao nhận đủ số điểm DPC để dự TI.

Còn Keen Gaming, đội sẽ có thêm một cơ hội nữa ở nhánh thua, với đối thủ là ông trùm Team Secret.

Theo VPesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất