Trang chủ Esports Dota 2 DreamLeague Season 11: Broodmother đưa Vici Gaming vào top 3

DreamLeague Season 11: Broodmother đưa Vici Gaming vào top 3

Bán kết nhánh thắng DreamLeague Season 11 Major khởi đầu bằng trận so tài giữa hai đội Trung Quốc: PSG.LGD và Vici Gaming.

Vici Gaming tạo được tiếng vang trước đó khi thi đấu áp đảo ở StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor và giành một suất dự Stockholm Major này. Bước vào Major, VG đã đạt vài kết quả khả quan, là đội hạ gục Team Secret được nhiều lần. Tuy nhiên, đối thủ ngáng đường họ giờ đây là PSG.LGD, một ông lớn Trung Quốc khác.

LGD game 1 có draft mở đầu khá lạ lùng: Ancient Apparition của Xm lại đi mid. Đây là hero không xuất hiện nhiều trong thời gian qua, nhưng lại trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong game này. LGD đảm bảo mình thi đấu vững vàng nhờ draft thông minh, hóa giải VG và giành cho mình game 1.

Tưởng chừng như LGD sẽ có cho mình chiến thắng ở game 2, VG không chịu đầu hàng. Terrorblade của Paparazi bắt đầu tạo ra khoảng trống cho đội mình.

Không tốn quá lâu để VG kiểm soát được game 2, còn LGD thì cố gắng phòng thủ từ trên high ground. Trận đấu hòa 1-1 và chúng ta bước sang game 3.

Ở ván cuối, VG áp đảo hoàn toàn bằng Broodmother. Được mô tả là “draft-côn trùng”, Weaver, Broodmother, và Nyx Assassin của VG làm chủ trận đấu. Không có gì LGD có thể làm để lật thế cờ, và họ dần bị lép vế.

Chỉ chưa đầy 30 phút, Vici Gaming có cho mình chiến thắng đầy thuyết phục.

VG trở thành đội đầu tiên vào chung kết nhánh thắng và nắm chắc top 3 tại Major này. Đối thủ của VG sẽ là Fnatic.

Theo VPesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất