Project:SU, game di động Unreal Engine 4 mới của Epic Games được công bố tại GDC

292

Epic Games và studio Trung Quốc Loong Entertainment vừa công bố game di động mới mang tên Project:SU tại GDC 2019. Dự tính ra mắt trong năm nay, Project:SU đồng phát triển bởi hai công ty sử dụng Unreal Engine 4 và kết hợp các công nghệ hiện đại như ánh sáng động, hiệu ứng GPU, và PBR render. Những công nghệ này sẽ cải thiện chất lượng đồ họa game và tương đương với những tựa game AAA trên PC. Project:SU sẽ bao gồm thế giới mở và di chuyển tự do. Game sẽ được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent Games.

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết bán chạy của Trung Quốc, Project:SU kể về cuộc chiến không ngừng giữa con người, rồng và nhóm lai. Kết hợp văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc và Phương Tây cùng những yếu tố thần kỳ, game cho người chơi trải nghiệm thực tế và ma thuật để bạn khám phá. Dù bối cảnh là những vũ trường, quán bar, hay chế tạo ra những phương tiện di chuyển của riêng mình để tham gia các cuộc đua tự động, Project:SU sẽ mang đến trải nghiệm đầy bất ngờ cho người chơi.

Gameplay sand box tự do của Project:SU được trình diễn tại GDC 2019 đã nhận được sự tán dương của rất nhiều từ người tham dự. Gameplay tân tiến như vậy chỉ thường xuất hiện trong những game AAA và hiếm có game di động nào đạt được thành tựu như trong Project:SU. Game tạo ra xã hội thực tế trong mỗi NPC, với mỗi danh tính và chỉ số thông minh cao riêng để họ trả lời khác nhau với mỗi người chơi. Bạn có thể tạo dựng mối quan hệ với NPC thông qua các biểu cảm khác nhau, và NPC sẽ giúp người chơi tạo ra chiến thuật riêng biệt khi chiến đấu, phiêu lưu và khám phá.

Theo như trailer, Project:SU sở hữu nhân vật có độ nét cao, chi tiết quần áo và khung cảnh chất lượng. Game cũng hỗ trợ hệ thống thời tiết, mô phỏng điều kiện thời tiết thực tế như bên ngoài và chu kỳ ngày đêm. Thiết kế đồ họa và khung cảnh đẹp mắt của Project:SU được xử lý bằng ánh sáng, bóng thực tế, mô phỏng nhiệt độ màu sắc và ánh sáng của thế thới thực. Công nghệ global illumination cho phép xử lý nhiều ánh sáng và bóng; thông qua ánh sáng động, ánh sáng của khung cảnh xung quanh thay đổi tùy theo địa hình, tạo nên hiệu ứng rất gần với thế giới thật.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận