25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleYouTuber Markiplier trị giá bao nhiêu tiền

YouTuber Markiplier trị giá bao nhiêu tiền

YouTuber nổi tiếng, Mark ‘ Markiplier’ Fischbach vừa xuất hiện trong ‘WIRED Autocomplete Interview’, để nói về giá trị của bản thân và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

WIRED Autocomplete Interview không còn quá mới lạ trên YouTube, thường thu hút hàng triệu người xem và cho mọi người các nhìn rõ hơn về những người nổi tiếng nhất trên thế giới, như Daniel Radcliffe, Terry Crews và Mila Kunis.

Xu thế trong những gần đây liên tục thêm những ngôi sao internet, như streamer Fortnite, Tyler ‘Ninja’ Blevins và YouTuber David Dobirk, đều xuất hiện trong video tháng 12 2018. Video có sự hiện diện của Ninja nhanh chóng trở thành chủ đề nóng, nó có 200,000 dislike, trở thành một trong những video Youtube không âm nhạc bị “không thích” nhất trên nền tảng này.

Markiplier có hơn 23 triệu subscriber trên YouTube, là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất hiện nay

Video của WIRED về Markiplier xuất hiện vào 21 tháng 3, và hỏi tên thật của anh, giá trị của mình và tại sao anh không uống rượu/bia, cùng nhiều thứ khác. Youtuber cho biết giá trị của bản thân “có lẽ thấp hơn những gì mọi người dự đoán”.

“Con số đó nhiều hơn những gì tôi xứng đáng”, anh cho biết,” nhiều, nhiều hơn những gì tôi giá trị. Tôi sống rất thoải mái, và đó là những gì tôi đang phải vật lộn rất nhiều.” Youtuber người Mỹ nói mình khá cẩn thận về cách mình tiêu tiền, và anh làm từ thiện rất nhiều.

‘Celebrity Net Worth’ dự đoán anh trị giá $25 triệu USD. Những chủ đề khác xoay quanh video bao gồm việc tại sao kênh YouTube đầu bị ban, ai là người chỉnh sửa video cho anh, và tại sao anh lại phẫu thuật trước đó.

Video cũng cho biết, các ngôi sao Internet giờ xuất hiện nhiều hơn ở các kênh truyên thông đại chúng so với trước, được công nhận xem là một nghề chính thống.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x