28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: SVG treo chuột, Universe và Resolut1on nghỉ thi đấu, Forward gầy dựng lại

Dota 2: SVG treo chuột, Universe và Resolut1on nghỉ thi đấu, Forward gầy dựng lại

CEO của Forward Gaming, David Dashtoyan công bố thay đổi lớn cho đội hình Dota 2: gần như làm mới hoàn toàn đội trước khi tham dự vòng loại MDL Disneyland Major.

Trong video ra mắt vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 3, Dashtoyan cho biết season hiện tại là “thử thách quá khó” với đội, nhưng “dù cho những kết quả không thuyết phục ở các giải đấu trước, mọi người trong Forward Gaming vẫn có niềm tin vào đội hình này”. Thế nhưng, lại một lần nữa nằm chót trong Major, thay đổi hiển nhiên là điều phải xảy ra.

Thay đổi lần này mang đến vài tin xấu cho fan Dota 2. Đội trưởng của Forward Gaming là Avery “SVG” Silverman quyết định treo chuột và nghỉ thi đấu. Trước khi gia nhập FWD, SVG làm huấn luyện viên cho Evil Geniuses. Bắt đầu làm HLV cho EG, từ 2016, anh cùng đội đạt hạng 3, nhưng trí óc thông minh của anh không đủ để giúp Forwad Gaming.

Một tin sốc khác cho Dota Bắc Mỹ là Saahil “UNiVeRsE” Arora quyết định nghỉ thi đấu vô thời hạn. CEO của Forward Gaming không nói bao lâu hay tại sao Universe lại ra quyết định này. Roman “Resolut1on” Fominok cũng làm điều tương tự. Tuy nhiên, anh sẽ ở cùng đội và ngồi dự bị cho đến hết MDL Major, “khả năng cao sẽ trở lại tại EPICENTER Major”.

Trong thời gian vắng mặt của Resolut1on, Yawar “YawaR” Hassan sẽ đảm nhận vị trí carry trong khi FWD thu nạp mid lane Quinn “CCnC” Callahan. Một cái tên khác cũng thêm vào đội là Jungjun “Sneyking” Wu, đảm nhận offlane. Ở vai trò support, Kartik “Kitrak” Rathi, một gương mặt mới của làng thi đấu chuyên nghiệp, từng tạo ra tiếng vang cách đây hai năm trước và thi đấu cho Animal Platnet, Wind and Rain và Test 123.

Ba thành viên mới của Forward Gaming hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và đội hình cuối sẽ được quyết định sau MDL Major.

Đội hình mới của Forward Gamign từ position 1 đến 5 như sau:

Yawar “YawaR” Hassan
Quinn “CCnC” Callahan
Jingjun “Sneyking” Wu
Arif “MSS” Anwar
Kartik “Kitrak” Rathi

Theo VPesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x