25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Legacy of Atlantis, game MMORPG di động đã cho đăng ký trước

Legacy of Atlantis, game MMORPG di động đã cho đăng ký trước

Hãng phát hành game online Valofe vừa công bố tựa game di động mới nhất, Legacy of Atlantis, hiện đang quá trình đăng ký trước. Là game di động hành động MMORPG, Legacy of Atlantis kết hợp yếu tố nhặt đồ và hệ thống chiến đấu thời gian thực để tạo ra game di động MMORPG tốt nhất hiện nay. Ngoài việc tận hưởng những trận đấu thú vị, người chơi có thể tham gia các sự kiện co-op với những thành viên trong hội của mình để nhận những vật phẩm quý hiếm, hoặc tham gia săn boss tối đa cùng 4 người chơi khác. Tất cả tính năng này đều diễn ra trong thời gian thực.

Được phát triển bởi studio Hàn Quốc Ndoors (Atlantica, Goonzu), Legacy of Atlantis đang mở đăng ký trước trước khi game chính thức ra mắt vào ngày 15/03. Người chơi tham gia những sự kiện này sẽ nhận thêm các vật phẩm như Random Hero Ticket, Random Weapon Ticket và một hòm thưởng. Nếu bạn đang hướng đến một game MMORPG di động, thì hãy đăng ký trước với Legacy of Atlantis tại link sau.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.