23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 21 Tháng Một, 2022
Trang chủPC/ConsoleDivinity: Fallen Heroes, phần tiếp theo của siêu phẩm RPG chiến thuật Original Sin 2

Divinity: Fallen Heroes, phần tiếp theo của siêu phẩm RPG chiến thuật Original Sin 2

Divinity: Fallen Heroes là game chiến thuật mới, diễn ra sau những sự kiện của Divinity: Original Sin 2. Một lần nữa, tiếp tục trên con thuyền The Lady Vengeance, bạn sẽ bắt đầu hành trình mới của mình, đối đầu với thế lực hắc ám mới. Hãy theo dõi trailer dưới đây.

Divinity: Original Sin 2 là tựa game tuyệt vời, nhưng thứ cuốn hút nhất của game nằm ở phần chiến đấu đầy chiến thuật. Lần này, tuy Divinity: Fallen Heroes sẽ tập trung vào chiến thuật, nhưng không có nghĩa là game sẽ thiếu đi cốt truyện với đầy đủ lựa chọn, kết cấu và những yếu tố RPG. Larian, cùng nhà phát triển Logic Artists, cho biết “đây là game chiến thuật chuyên sâu RPG”.

Malady, Fane, Ifan, Lohse, Sebille, Red Emperor và Beast đều trở lại, và bạn có thể điều khiển Malady nếu không muốn chơi nhân vật cũ của mình từ game trước. Chắc chắn sẽ có những nhân vật mới tham gia đoàn quân của bạn, khiến cho việc quản lý phức tạp hơn. Bạn cần phải khôn khéo trong việc quản lý lẫn chiến thuật.

Người chơi sẽ dẫn dắt binh đoàn của mình qua 60 nhiệm vụ, ghé thăm Lizard Empire (Vương quốc Bò sát) và Dwarven Kingdom (Vương quốc Người lùn). Game có 30 loại quân khác nhau, cùng hơn 200 kỹ năng. Hệ thống chiến đấu được làm lại, cùng với công nghệ để bạn nghiên cứu và các cổ vật để tăng sức mạnh quân mình.

Giống với những phần tiền nhiệm, game sẽ có chế độ singleplayer và co-op để bạn có thể chiến đấu cùng đồng đội.

Divinity: Fallen Heroes sẽ xuất hiện tại PAX Boston.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x