26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleBorderlands 3 giấu ngày ra mắt game trong trailer

Borderlands 3 giấu ngày ra mắt game trong trailer

Trong thông báo chính thức tại Pax East 2019, một chi tiết quan trọng của Borderlands 3 vẫn chưa được xác nhận, đó là ngày ra mắt game.

Thế nhưng, thời điểm ra mắt game có thể đã được giấu kỹ trong trailer vừa được công bố. Do teaser của Borderlands 3 chứa rất nhiều tin nhắn bí mật, bao gồm mã morse, braille và cả mã SHiFT, cho nên ngày ra mắt trong trailer mới này hoàn toàn có thể xảy ra.

Borderlands 3: Siêu phẩm đã quay trở lại, mọi thứ bạn cần biết về game

Theo Redditor Zottelpanda, ngày ra mắt Borderlands 3 là ngày 1 tháng 10, 2019. Trước khi đi sâu hơn, chúng ta cần biết rằng đây mới chỉ là dự đoán. Trong trailer chính thức của game tại thời điểm 1phút39giây, có một tòa nhà trắng lớn ở đằng sau. Tại 1phút51giây, con số 10 có thể thấy trên tòa nhà này, và trước đó, tại 1phút40giây, con số 01 cũng xuất hiện ở trên một trong những tòa nhà chọc trời.

Câu hỏi đặt ra là tại sao nó lại là ngày 1 tháng 10 chứ không phải ngày 10 tháng 1, và chúng ta có nhiều giả thuyết để củng cố thời gian trên. Đầu tiên, tháng 10 2019 sẽ kỷ niệm 10 năm Borderlands đầu ra mắt (2009), điều đó đồng nghĩa Borderlands 3 sẽ ghi nhận công lao của phần đầu.

Một lý luận khác cho giả thuyết này là ngày 1 tháng 10 rơi vào thứ Ba, là thứ hay ra mắt game. Nói cách khác, mọi chi tiết cho thấy giả thuyết Borderlands 3 này có khả năng xảy ra cao, với chi tiết thêm sẽ được công bố vào ngày 3 tháng 4. Trùng thời điểm kỷ niệm 10 năm Borderlands và bản remaster của phần đầu ra mắt vào 3 tháng 4, công bố ngày ra mắt Borderlands 3 chắc chắn sẽ không còn xa.

Borderlands 3 đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One.

Theo Reddit

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx