Trang chủ Battle Royale Ride Out Heroes, NetEase bắt đầu cho đăng ký trước game di động battle royale độc đáo này

Ride Out Heroes, NetEase bắt đầu cho đăng ký trước game di động battle royale độc đáo này

NetEase Games, ông trùm game Trung Quốc đằng sau những tựa game di động như Âm dương sư và Knives Out, vừa công bố tựa game di động Battle Royale mới mang tên Ride Out Heroes. Ride Out Heroes đã hoàn tất đợt Closed Beta và dự tính ra mắt trên PC và di động vào tháng 5 này. Hiện tại, game thủ từ Đông Nam Á có thể đăng ký trước Ride Out Heroes trên Google Play và nhận các phần thưởng bonus khi game ra mắt.

Được phát triển bởi đội ngũ đằng sau game Rules of Survival thành công, Ride Out Heroes được mô tả là “game di động battle royale nhiều class đầu tiên”. Mang đến trải nghiệm battle royale 100 người chơi nhiều class, đầu tiên, game sẽ có 5 hero khi mới ra mắt và mỗi nhân vật sở hữu các thuộc tính nhân vật độc đáo, các vũ khí và 5 kỹ năng khác nhau. Hasan, nhân vật sát thủ, có thể gây sát thương nhanh và lớn, trong khi nhân vật Robin Hood bắn từ đằng xa. Người chơi có thể kết hợp tối đa thuộc tính của hai nhân vật và tham gia chiến đấu!

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải tham gia hành trình sinh tồn này đơn độc một mình, do Ride Out Heroes cũng có lựa chọn chơi theo đội. Người chơi bị “knock down sẽ biến thành rồng con. Và nếu rồng con này sống sót được bất kỳ đòn tấn công nào trong 30 giây tiếp theo, bạn sẽ quay trở lại chiến trường. Trong lúc ở hình dạng rồng con, người chơi có thể biến thành các vật thể xung quanh như thùng phi, thùng gỗ, và đèn để ẩn mình khỏi các đòn tấn công. Một tính năng lạ lẫm và độc đáo!

Một tính năng đặc biệt khác là Random Sanctuary System. Một khu vực sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên map để người chơi có thể “ước” ra các vũ khí, chiêu, giáp xịn mà không thể tìm thấy bằng loot. Hãy cẩn thận và sẵn sàng cho những đòn tấn công bí hiểm bởi những người chơi hoặc nhóm khác, trong khi chờ chúng hoàn tất! Thay vì lấy bối cảnh thực tế, Ride Out Heroes sẽ chọn thế giới phép thuật đầy màu sắc.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất