Dota 2: Ferrari_430 chính thức về với EHOME

593

Sau hai tháng liên tục đổi đội hình, thay huấn luyện viên và sử dụng stand-in cho các sự kiện, EHOME giờ đây đã sẵn sàng công bố 5 thành viên chính thức để tham dự vòng loại MDL Disneyland® Paris Major.

Một tuần trước, EHOME cho biết những thành viên vô địch TI2, TI4 và TI6 sẽ gia nhập đội. Không có nhiều thông tin được chia sẻ khi đó, nhưng tin đồn Luo “Ferrari_430” Feichi là cái tên sẽ xuất hiện trong EHOME. Tin đồn này nhanh chóng được xác nhận bằng thông báo chính thức đến từ cả EHOME và Newbee – tổ chức sử dụng Ferrari_430 cho đội hai của mình.

“Sau khi bàn luận với tuyển thủ và đội. Cựu thành viên mid của MGB là Ferrari_430 đã chuyển nhượng đến EHOME. Cảm ơn anh vì tất cả, Ferrari, và chúc may mắn trong tương lai”,

Vô địch TI2 cùng Invictus Gaming, Ferrari có biệt danh là nghệ sĩ Piano và được xem là tuyển thủ đi mid giỏi nhất thế giới trong nhiều năm. Sau khi rời iG hậu TI6, Ferrari nghỉ thi đấu một thời gian, chỉ thi đấu cho vui chứ không vì danh hiệu, trong lúc này anh gia nhập đội hai của Newbee. Với mục tiêu là không bị ‘mai mọt’, Ferrari gia nhập Mr Game Boy vào năm ngoái. Trong thời gian này, anh đã cùng đội giành hạng 2 AMD Dota 2 Pro Series vào tháng 12 2018, với sự hiện diện của nhà vô địch TI8.

Cùng EHOME, Ferrari_430 sẽ thi đấu cùng một trong những người bạn lâu năm của mình là xiao8. HLV của EHOME sẽ đảm nhận vị trí offlane cho đến khi ZHang “Faith_bian” Ruida hồi phục hoàn toàn từ chiến thương ở MDL Macau.

Đội hình hiện tại của EHOME từ position 1 đến 5 như sau:

  • Yang “END” Pu
  • Luo “Ferrari_430” Feichi
  • Zhang “xiao8” Ning
  • Zhao “XinQ” Zixing
  • Zhang “y`” Yiping

EHOME sẽ bắt đầu tham dự giành một trong ba suất MDL Disneyland® Paris Major của vòng loại Trung Quốc vào 30 tháng 3.

Theo VPesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận