Trang chủ Cộng Đồng PewDiePie chia sẻ mình kiếm được bao nhiều tiền mỗi tiếng

PewDiePie chia sẻ mình kiếm được bao nhiều tiền mỗi tiếng

YouTuber Felix ‘PewDiePie’ Kjellberg là một trong những youtuber nổi tiếng nhất, với hơn 91 triệu subscriber trong cuộc chiến với thương hiệu T-Series của Bollywood.

Với sự nổi tiếng của anh trên website này, rất nhiều fan đã dự đoán PewDiePie thật sự kiếm được bao nhiều tiền. Những trang tin như Forbes tin rằng PewDiePie kiếm được gần $12 triệu USD mỗi năm.

PewDiePie đã cởi mở về chủ đề này trong video ngày 29 tháng 3, khi anh trả lời vài câu hỏi được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trên Google về anh – bao gồm thu nhập của YouTuber này.

Tuy PewDiePie không nói chính xác thu nhập hàng ngày, anh cho biết mình kiếm được khoảng $3,400 mỗi tiếng trong thời gian làm việc 40-tiếng một tuần – tương đương gần $7 triệu đô một năm

Một bài viết cho biết YouTuber kiếm được $3,400 mỗi tiếng với thời lượng làm việc 40-tiếng một tuần và PewDiePie không phủ nhận điều này.

“Tôi không biết chính xác thật sự mình kiếm được bao nhiêu mỗi ngày”, PewDiePie thừa nhận. “Nhưng con số trên có vẻ không quá xa, thật sự là khoảng thu nhập không tưởng nếu bạn nghĩ về nó.”

Nếu PewDiePie nói đúng, điều đó đồng nghĩa YouTuber kiếm gần $7 triệu USD một năm.

Tuy sở hữu tài chính đồ sộ, PewDiePie khẳng định “tiền không phải là mọi thứ”, và cho biết hãy sống khiêm tốn để tránh bị thành công tài chính của anh điều khiển.

“Tôi không bắt đầu YouTube để kiếm tiền”, anh nói về sự giàu có của mình. “…Với lượng tiền tôi kiếm được, tôi cố gắng sống khiêm nhường, bởi vì tôi không muốn – tôi muốn sống một cuộc sống bình thường. Tôi không muốn tiền thay đổi cuộc sống của mình.”

YouTuber sau đó kể về các mục tiêu tài chính tương lai của mình, cho biết anh hy vọng mình tiết kiệm đủ tiền để mua một căn nhà ở Nhật cho các chuyện thăm nghỉ dưỡng sau này – cũng như đủ lương hưu.

Tuy không nói cụ thể mình trị giá bao nhiêu, PewDiePie cho biết anh “hoàn toàn” xứng đáng hơn $20 triệu USD, ước chừng bởi một website nghiên cứu.

Tuy PewDiePie nhanh chóng thành công nhờ các video game kinh dị của mình, YouTuber này thu hút lượng subscriber khổng lồ nhờ cuộc chiến với T-Series, kéo dài gần nửa năm.

PewDiePie đã phá vỡ con số 91 triệu subscriber kỷ lục trong cuộc chiến này, và trở thành YouTuber hoạt động độc lập có lượng subscriber nhiều nhất thế giới.

YouTuber Markiplier trị giá bao nhiêu tiền?

Theo Dexerto

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất