27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ CS:GO Cẩm nang CS:GO CSGO: Hướng dẫn map Vertigo, tip và trick

CSGO: Hướng dẫn map Vertigo, tip và trick

Vertigo chính thức có mặt trong Active Duty map pool của CSGO, thay thế Cache. Đồng nghĩa, chúng ta có một map mới hoàn toàn để tìm hiểu nếu muốn thi đấu. Dưới đây là những tip và trick giúp bạn hiểu rõ về Vertigo.

Chi tiết map Vertigo

Vertigo thay thế Cobblestone

Vertigo lấy bối cảnh công trường xây dựng trên tòa nhà cao tầng, với hai lầu làm khu vực chơi cho bạn.

T (cướp) xuất hiện ở tần dưới và CT xuất hiện ở tầng trên. Có ba khu vực quan trọng chia cắt map, cho phép T có nhiều lựa chọn để tấn công lên trên.

Một cách siêu đơn giản để xuống tầng dưới từ bên trên là nhảy từ khu vực thang máy xuống. Tuy map này có hai lầu, nó khá là nhỏ cho nên việc rotate trong game diễn ra khá nhanh khi round đấu bắt đầu. Lắng nghe tiếng bước chân là chìa khóa của map này, đặc biệt là dùng để phân biệt đối phương ở tầng trên hay dưới.

Các tip và trick Vertigo

Vertigo có nhiều cách để CT giành lợi thế. Ở video trên, tại thời điểm 3phút46giây, CT có thể stack 3 người để nhìn qua tường tại ramp. Đây hiển nhiên không phải là chiến thuật phổ biến để sử dụng nhiều, nhưng hoàn toàn có thể. Vị trí này có thể bị đối phương wallbang nên hãy cẩn thận.

Video cũng chỉ ra nhiều vị trí khác mà người chơi có thể dùng để tránh đứng ở những vị trí thủ “quen thuộc”. Nó cũng cho bạn biết nhiều cách để khắc chế những vị trí trên để chúng không bị sử dụng quá nhiều.

Trong video hai, chúng ta có nhiều vị trí hơn để các game thủ kỳ cựu khai thác. Video cũng giới thiệu nhiều vị trí wallbang mà bạn có thể dùng để hạ gục đối phương.

Cụ thể, trong suốt 3 phút video này, bạn sẽ biết thêm rất nhiều địa điểm wallbang, cũng như các cách khác để di chuyển quanh map.

Với Vertigo trở thành map thi đấu chính thức trong những giải đấu CSGO tương lai, chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều tip và trick hơn. Trong thời gian hiện tại, hai video trên sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong công cuộc chinh phục Vertigo.

Theo VPesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận