Trang chủ Cộng Đồng Cộng đồng game thế giới có trò gì vui nhân dịp Cá Tháng Tư 2019?

Cộng đồng game thế giới có trò gì vui nhân dịp Cá Tháng Tư 2019?

Cá tháng Tư vừa kết thúc và như mọi năm, chúng ta có khá nhiều trò đùa mà tưởng như thật đến từ các nhà phát triển và phát hành game. Dưới đây là tổng hợp những trò đùa Cá Tháng Tư trong năm 2019.

Trợ lý thông minh phiên bản Final Fantasy 14

Đây là sản phẩm Cá tháng Tư cực kỳ chất lượng với thiết bị hỗ trợ thông minh Omega. Thật ra, đây là video quảng bá chơi thử miễn phí Final Fantasy 14, sử dụng ông trùm của game MMO này làm chủ đề.

Capcom World President Challenges: Gợi lại kỷ niệm máy thùng

Capcom tung ra tựa game Cá tháng Tư của mình mà trong đó bạn đảm nhận vị trí Chủ tịch thế giới. Bắn lính, thu thập sức mạnh và tránh đạn kẻ thù. Tựa game này đơn giản nhưng âm thanh làm chúng ta nhớ lại những game cũ từ thời máy thùng.

Yakuza phiên bản đánh theo lượt

Yakuza đánh theo lượt – có thể ý tưởng này sẽ trở thành hiện thực trong tương lai, nhưng hiện tại nó chỉ là một trò Cá tháng Tư.

PC Gaming Wiki trở thành thương hiệu Epic Gaming Wiki

Trang PC Gaming Wiki nổi tiếng đã hợp tác ‘độc quyền’ với Epic Games. Sự kiện Cá tháng Tư này được xem là châm biếm drama độc quyền trong những tháng gần đây của Epic Games Store. “Để đồng nhất với việc thiếu các tính năng trong Epic Games Store, chúng tôi đã quyết định không hỗ trợ: diễn đàn, hoàn tiền, party, chia sẻ tài khoản, quay lại phiên bản cũ, screenshot, nhóm, marketplace, mod hosting, sắp xếp thư viện và toàn bộ hệ điều hành Linux do Epic Games Store không hỗ trợ các tính năng này.”

Rabbids gia nhập For Honor

Các chú thỏ Rabbid chỉ xuất hiện trong For Honor đúng duy nhất ngày Cá tháng Tư vừa rồi. Chúng ta có thể theo dõi chúng tung hoành trong game trong video YouTube dưới đây.

Conan Chop Chop

“Chín tỉ dungeon được tạo ngẫu nhiên” và “thực tế ảo của ảo” hứa hẹn trong trailer dành cho game Conan mới của Funcom. Funcom còn nghiêm túc tạo ra hẳn www.conanchopchop.com cho ‘tựa game này’.

R.O.N – thiết bị hỗ trợ thông minh của Nvidia trong game

R.O.N của Nvidia có cho mình website riêng. “Bạn tức giận ư? R.O.N sử dụng công nghệ RageConverter™ tân tiến để chuyển đổi những câu hỏi tu từ giận dữ của bạn thành lời động viên cho đội.” Ngoài ra, R.O.N còn hỗ trợ thêm thông tin trong game cho bạn: địa hình, đối thủ, v.v.

Chuyện tình Sniper Elite

Sau hàng loạt thông báo mới trong tháng trước của Sniper Elite, chúng ta lần này lại có thêm một thông báo giật gân. Sniper Elite mang chủ đề tình cảm thời chiến thật sự không phải là chủ đề hấp dẫn chút nào.

Corsair ra mắt Launcher cho các Launcher

Một trong những trò đúa thú vị lần này là ứng dụng mới của Corsair cho phép quản lý tất cả các launcher của bạn, được giới thiệu ở video trên. “Đổi tiền của bạn thành RGBuck, đồng tiền ảo mới cho phép bạn mua tiền ảo!”

World ot Tanks quay ngược quá khứ

World or Tanks Classic là chế độ bổ sung cho phép game quay trở lại thời kỳ ban đầu của game khi mới chỉ có ba nước và xe tăng hoàn toàn bỏ qua tương tác vật lý. Bạn có thể tải chế độ này ở đây và chơi đến ngày 3 tháng 4.

Total War: Thee Kingdoms bản di động Nokia cổ lỗ sĩ

Creative Assembly ‘chia sẻ’ chế độ di động cho Three Kingdoms với giao diện web cũ. Hứa hẹn mang lại ‘đồ họa hết thời!’ và ‘các tính năng gameplay bị cắt giảm!’. Game hoàn toàn chạy được trên Nokia 3310.

Subreddit Anthem đổi thành The Division 2

Anthem của Bioware quyết định thay đổi Subreddit của mình bằng hình ảnh của The Division 2. Có lẽ Anthem nên gộp lại với The Division 2 để kéo dài tuổi thọ hơn chăng?

UFO góp mặt trong War Thunder

Chủ đề UFO luôn làm tăng độ hấp dẫn của bất kỳ tựa game nào – GTA 5 là một ví dụ – cho nên quảng cáo War Thunder mới này thật sự là ý tưởng hay để biến điều đó trở thành hiện thực.

Sách dạy nhạc của Bardin trong Vermintide 2

Đáng tiếc, cuốn sách này đã được bán sạch…

Số lượng Zombie của thành phố Raccoon City đang giảm – hãy giúp đỡ

Bạn muốn tham gia đội quân Zombie ư? Hãy nộp đơn tại đây và công việc này yêu cầu bạn phải chuyển đến Raccoon City.

Worms chạy trên Teletext

Nếu như Worms được ra mắt vào thời kỳ đồ họa tiền MS-Dos, chắc chắn nó sẽ trở thành tựa game hot nhất của thời đại đó.

Studio Bohemia của DayZ khai trương công viên giải trí

“DayZ World sẽ đưa du khách đến công viên mang chủ đề Chernarus, và hứa hẹn những vòng tàu lượn không tưởng. Đây là chuyến tàu lượn dài nhất thế giới, kéo dài 5 tiếng, đi một vòng rồi về lại điểm ban đầu.”

Giám đốc Harada gia nhập Tekken

Giám đốc Katsuhiro Harada của Tekken chuẩn bị xuất hiện trong game, với trang phục cực kỳ thanh lịch. Tin này chắc chắn sẽ làm nức lòng các fan kỳ cựu của series Tekken.

Đại chiến Chó Mèo trong Liên Minh Huyền Thoại

Video Cá tháng Tư này đã xuất hiện nhiều ngày trước đó, khiến cho nhiều người mong đợi chế độ này ra mắt. Đáng tiếc, đây chỉ là một trò Cá tháng Tư của Riot Games.

Theo PC Gamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất