Cẩm nang

Game kinh dị The Evil Within 2 thêm góc nhìn thứ nhất

148

Rất nhiều người xem tựa game kinh dị sinh tồn The Evil Within 2 của Bethesda và Tango Gameworks là một trong những game kinh dị hay nhất của 2017. Game có được đánh giá đó là nhờ có bầu không khí sởn gai óc, kẻ thù kinh dị, và cách game khai thác sự sợ hãi trong tâm lý  con người. Giờ đây, hai hãng đang muốn tạo ra một trải nghiệm mới trong thế giới đáng sợ này bằng chế độ góc nhìn thứ nhất.

Như bạn thấy trong trailer góc nhìn thứ nhất của The Evil Within 2, các fan của tựa game này sẽ hiểu được cảm giác của nhân vật chính Sebastian Castellanos khi chơi qua góc nhìn thứ nhất. Anh sẽ phải khám phá thế giới ác mộng STEM. Nếu nó quá kinh hãi, Bethesda cho phép người chơi đổi lại góc nhìn thứ ba ở bất kỳ lúc nào bằng cách chỉnh trong thanh menu.

Với những ai chưa biết, những người sở hữu phiên bản PC của The Evil Within 2 đã có thể chơi góc nhìn thứ nhất từ tháng 10 2017.  Game lúc đầu dự tính chỉ được chơi ở góc nhìn thứ ba, nhưng các game thủ trên PC đã khám phá được cách bật chế độ góc nhìn thứ nhất trong console command bằng lệnh pl_FPS 1. Fan của PlayStation 4 và Xbox One giờ đây có thể thay đổi góc nhìn camera trong thanh menu.

Chúng ta hãy chờ xem liệu góc nhìn nào sẽ được fan ưa chuộng hơn trong The Evil Within 2, và những ai đã đánh bại trò chơi này ở góc nhìn thứ ba sẽ thử góc nhìn thứ nhất không? Dù sao đi nữa, góc nhìn thứ nhất chắc chắn sẽ khiến người chơi kinh sợ hơn nhiều khi phải đối mặt với những kẻ thù khiếp đảm trong The Evil Within 2.

The Evil Within 2 hiện có mặt trên PC, PlayStation 4 và Xbox one.

Nguồn: Bethesda

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm