Trang chủPC/ConsoleNi no Kuni 2 sẽ tốn 40 giờ để 'về nước'

Ni no Kuni 2 sẽ tốn 40 giờ để ‘về nước’

Tuần này, studio Level-5 vừa tiết lộ vài thông tin thú vị về gameplay của tựa game đang được mong đợi Ni no Kuni II: Revenant Kingdom. Ngoài ra, nhà phát triển cũng cho biết game sẽ tốn trung bình khoảng 40 tiếng để hoàn thành cốt truyện chính, nếu chúng ta tính thêm cả nhiệm vụ phụ.

Những game Ni no Kuni đều là các tựa game JRPG phổ biến với thiết kế game ấn tượng cùng hàng loạt các nhân vật dễ mến. Do đó, với lượng giờ chơi đến 40 tiếng, chắc chắn người chơi sẽ có trải nghiệm cực kỳ thú vị trong thế giới của Ni no Kuni.

Tuy các fan còn khá lưỡng lự về những khía cạnh mới của Ni no Kuni II: Revenant Kingdom, lượng thời gian chơi hào phóng này có thể cho ta biết game sẽ có nhiều nhiệm vụ phụ, những hệ thống mới và chế độ vương quốc cùng với chiến dịch chính. Những yếu tố mới của game bao gồm hệ thống xây dựng cho phép người chơi thu nạp các nhân vật để mở rộng vương quốc Evan.

Hệ thống này là nền tảng quan trọng để người chơi có thể nhận được các món đồ mạnh cùng những chiêu phép xịn. Tuy nhiên, chủ tịch và là CEO của Level-5, Akihiro Hino, nói rằng dù game có những yếu tố mới, những fan cũ vẫn sẽ hài lòng với những yếu tố quen thuộc trước đó.

Akihiro Hino cũng đưa thêm thông tin về ngày ra mắt trên PC, đây sẽ là phiên bản đầu tiên trên hệ máy này của Ni no Kuni. Ngoài ra, có thể sẽ có bản remaster của game gốc Ni no No Kuni cho PS4.

Những yếu tố mới được giới thiệu trong game có thể được hiểu như một phương pháp hiện đại hóa mà vài người chơi nghĩ series game này cần phải có. Việc loại bỏ hệ thống quen thuộc sẽ xóa đi những tính năng mang phong cách Pokémon và tạo cho fan nhiều trải nghiệm hơn trong thế giới tương tác của Ni no Kuni.

Tuy vậy, phiên bản tiếp theo vẫn sẽ giữ lại những nét đẹp và sự hoài cổ của những phiên bản trước đó, nhằm gợi nhớ những nét vừa quen thuộc vừa mới mẻ trong Ni no Kuni.

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 03 2018 trên PC và PS4.

Nguồn: WCCFtech

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version