Hearthstone: Những kênh stream đáng theo dõi nhất sau bản mở rộng Rise of Shadows

807
Stream Hearthstone

Bản mở rộng Rise of Shadows đã sắp sửa ra mắt, đồng nghĩa đây là lúc để chuẩn bị cho các deck tiềm năng mới của bạn.

Nếu muốn giải trí trong lúc tìm ra các ý tưởng deck mới, dưới đây là vài streamer đáng để theo dõi sau khi bản mở rộng Rise of Shadows ra mắt.

Disguised Toast

Jeremy “Disguised Toast” Wang là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của cộng đồng Twitch và đã từng có lúc, không ai biết được “gương mặt” này trông ra sao.

Toast nhanh chóng nổi tiếng nhờ những bình luận độc đáo về tương tác giữa các lá bài trên kênh YouTube của mình. Anh nhanh chóng được chú ý trên Reddit và bắt đầu stream Hearthstone. Trong những ngày đầu của mình trên Twitch, Toast thường đeo mặt nạ để stream. Mặt nạ của anh là chiếc bánh mì sandwich với chiếc mũ và cọng rau kẽm.

Toast sau đó cũng công bố danh tính của mình cho cộng đồng và từ đó, độ nổi tiếng của anh tiếp tục tăng. Toast có tên mình từ tương tác của lá bài SI: 7 Agent của class Rogue. Khi SI: 7 Agent được dùng, nó sẽ nói “This guy is toast”, đôi khi có thể bị nghe nhầm thành “disguised toast”. Toast thường chơi những deck combo thú vị như OTK Mage và liên tục tìm ra những meta mới. Nếu bạn thích thi đấu nghiêm túc từ các deck lạ, Toast chính là streamer của bạn.

Brian Kibler

Brian Kibler là huyền thoại trong cộng đồng game thẻ bài. Nếu cộng đồng muốn tìm xem ai là Yugi Muto ngoài đời thực, thì Brian Kibler đứng đầu danh sách này.

Trước khi chơi Hearthstone, Kibler tạo nên tên tuổi của mình từ Magic the Gathering. Kibler gặt hái nhiều thành công tại Pro Tour MTG và sau đó thắng cả giải vào 2009 và 2012. Khả năng thi đấu của Kibler trong Magic The Gathering giúp anh giành một suất trong Hall of Fame.

Sau khi rời MTG, Kibler giúp thiết kế một số game thẻ bài, bao gồm Hearthstone. Kibler sau đó bắt đầu chơi rồi stream Hearthstone và là một trong những kênh stream hướng dẫn hay nhất trên thị trường. Tuy Kibler không chỉ dạy gì trên stream, anh luôn nói rõ lý do tại sao mình đi các nước đi này.

Kibler cũng là bình luận viên cho các sự kiện chuyên nghiệp của Hearthstone. Nếu bạn muốn theo dõi một trong những tuyển thủ game thẻ bài tốt nhất ở mọi thời đại để leo rank trong Rise of Shadows, hãy thử xem qua Brian Kibler.

Alliestrasza

Alexandra “Alliestrasza” Macpherson là một streamer nổi tiếng khác nếu bạn yêu thích thi đấu cùng những deck thú vị và có bình luận.

Allie chơi rất nhiều loại deck và class khác nhau nhằm giúp stream luôn mới mẻ. Giống với Kibler, Allie cũng bàn luận về lý do cô đánh như thế này, thế kia. Dù bạn không chơi class hoặc deck mà Allie dùng, chỉ việc lắng nghe cô giải thích lý do của từng nước đi cũng giúp bạn hiểu rõ hơn cách vận hành của một deck khi đối đầu với nó sau này.

Allie đã stream Hearthstone từ 2015 và có cho mình một cộng đồng khá lớn. Allie thường được mời tham dự các sự kiện Hearthstone và giải đấu được tài trợ bởi Blizzard. Cô cho biết đôi khi mình cũng tự thúc đẩy bản thân để tham gia thi đấu những giải đấu đẳng cấp cao.

Nếu bạn hứng thú với stream nhẹ nhàng và thông tin hướng dẫn cũng như các deck đa dạng, hãy thử xem Alliestraza.

Apxvoid

Jacob “Apxvoid” Coen có lẽ không phải là streamer nổi tiếng nhất trong danh sách này, nhưng anh được xem là tuyển thủ Mage giỏi nhất thế giới.

Apxvoid đã kiếm được $13,000 tiền thưởng từ thi đấu Hearthstone chuyên nghiệp. Apxvoid thường đứng trong top Legend và làm điều đó bằng khả năng thống lĩnh class Mage tuyệt đối. Nếu bạn từng thành công bằng deck Mage trong Rastakhan’s Rumble, khả năng là trước đó Apxvoid đã từng thi đấu hủy diệt với một phiên bản của deck đó.

Dù Apxvoid ít chơi những class khác, anh được xem là lựa chọn học hỏi tốt nhất nếu bạn muốn trở thành chuyên gia chơi Mage. Nếu thật sự muốn đầu tư dust vào class Mage, Apxvoid chính là Giáo sư mà bạn cần.

 

Với rất nhiều streamer hiện nay, thật khó để quyết định bạn nên theo dõi ai. Nhưng may mắn là cộng đồng Hearthstone có hàng tá streamer tuyệt vời liên tục stream trên Twitch nên bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để tìm ra streamer ưa thích của mình đâu.

Bản mở rộng Rise of Shadows sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4 sắp tới.

Theo Dot Esports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận