Trang chủPC/ConsoleThe Last of Us 2, Ghost of Tsushima có thể ra mắt trong 2018

The Last of Us 2, Ghost of Tsushima có thể ra mắt trong 2018

2018 chắc chắn sẽ là một năm choáng ngợp những tựa game độc quyền trên PS4. Tuy nhiên, những fan hâm mộ của The Last of Us: Part 2Ghost of Tsushima vẫn chưa nhận được ngày ra mắt chính xác. Dù vậy, nếu thông tin trên trang Facebook của PlayStation Thụy Điển hoàn toàn chính xác, thì cả hai tựa game đình đám này có thể ra mắt trong năm nay.

Như tấm hình screenshot ở dưới được đăng trên trang Facebook của PlayStation Thụy Điển vào đầu tuần này, đoạn dịch mô tả của video nói The Last of Us: Part 2 và Ghost of Tsushima sẽ khiến cho năm nay trở thành “năm tuyệt vời của PlayStation.” Dĩ nhiên, câu nói này không xác nhận chính xác các tựa game này sẽ ra mắt trong 2018 vì các tài khoản mạng xã hội địa phương của hãng đôi khi cũng nhận thông tin sai. Tuy vậy, việc các game này được đề cập cùng với những dự án đã được xác nhận ngày ra mắt trong năm nay là điều đáng ghi nhận.

Vài tháng trước, giám đốc Neil Druckmann của The Last of Us: Part 2 có bàn luận về game tại PlayStation Experience 2017, cùng với việc nhà phát triển Naughty Dog tiết lộ rằng phiên bản kế tiếp mới hoàn thiện 50 hoặc 60%, có thể thấy việc game ra mắt trong 2018 là khó xảy ra. Và với rất ít thông tin về Ghost of Tsushima được chia sẻ, ngoại trừ bối cảnh, chủ đề cùng nhân vật chính ra, chúng ta sẽ rất ngạc nhiên nếu Sucker Punch ra mắt game trong năm nay.

Do đó, tin đồn về việc The Last of Us: Part 2 và Ghost of Tsushima sẽ ra mắt trong năm nay khó mà tin được, đặc biệt là khi Naughty Dog và Sucker Punch đều chưa chia sẻ thông tin gì thêm. Tuy vậy, nếu hai tựa game lớn độc quyền trên PS4 thật sự ra mắt trong năm nay, khả năng cao Sony sẽ công bố chúng tại E3 2018.

The Last of Us: Part 2 và Ghost of Tsushima hiện đang được phát triển dành cho PlayStation 4.

Nguồn: Sony PlayStation Sweden – Facebook

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version