26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsChiêm ngưỡng phiên bản game đối kháng của Overwatch

Chiêm ngưỡng phiên bản game đối kháng của Overwatch

Phiên bản đối kháng của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Blizzard, Overwatch, đã được dàn dựng và đăng tải lên. Phiên bản Overwatch này tái hiện game theo phong cách đối kháng và bao gồm tất cả hero của Overwatch, cùng với 10 địa điểm trong bản gốc của game. Thể thức game đối kháng được lấy ý tưởng từ Tekken, Mortal Kombat và Street Fighter.

Đoạn gameplay video dưới đây dài gần 6 phút, bao gồm hai trận so găng giữa Reinhardt với Zarya và Doomfit đụng độ Genji, cũng như màn hình chọn nhân vật và map đấu. Video cũng kèm theo vòng đấu thưởng thêm giống với Street Fighter: Doomfist đập phá chiếc xe mô-tô để ghi điểm. Tất cả các kỹ năng của nhân vật, trang phục và vũ khí đều theo nguyên mẫu của Overwatch, và mỗi nhân vật có kỹ năng đặc biệt riêng.

Những lập trình viên tại TGN là bên tạo ra game này. Nó nhìn rất chuyên nghiệp và công phu, đến nổi các fan bình luận về video cho biết họ sẽ sẵn sàng mua nếu như game thật sự được làm ra. Dĩ nhiên, Overwatch Fighter không phải là loại game mà chúng ta mong đợi Blizzard sẽ phát triển trong thời gian gần. Nhưng những fan của Overwatch chắc chắn sẽ rất thích thú nếu như khả năng phát triển game này xảy ra. Có thể Blizzard sẽ cân nhắc phát triển game đối kháng bao gồm những nhân vật Blizzard khác trong tương lai, như cách mà họ đã thành công với Heroes of the Storm.

Trong thời gian hiện tại, các fan có thể tận hưởng sự kiện Tết nguyên đán đang diễn ra, cho đến hết 05 tháng 3 trong Overwatch.

Overwatch hiện có mặt trên PC, Xbox One và PlayStation 4.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x