32.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleDragon Ball FighterZ tiết lộ hai nhân vật DLC đầu tiên

Dragon Ball FighterZ tiết lộ hai nhân vật DLC đầu tiên

DragonBall FighterZ đã có khởi đầu mạnh mẽ, liên tục phá kỷ lục doanh thu cho thương hiệu này và đạt được những đánh giá tích cực. Vài tuần sau đó, game gặp khó khăn trong việc giữ chân người chơi lại, với cộng đồng game thủ PC đã giảm khoảng 80%. Tuy nhiên, vài người chơi đó có lẽ sẽ quay trở lại sớm, khi mà hai nhân vật DLC đầu tiên đã được hé lộ.

Theo ấn phẩm mới nhất của V-Jump tại Nhật Bản, hai nhân vật DLC đầu tiên trong Dragon Ball FighterZ là Broly và Bardock. Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa biết được ngày ra mắt, và vẫn chưa rõ mỗi nhân vật này sẽ tốn bao nhiêu tiền để mua riêng vì chúng hiện thuộc season pass có giá $34.99.

Với những ai không quen thuộc với Bảy viên ngọc rồng, Broly chính là Siêu Saiyan Huyền thoại đã xuất hiện trong vài bộ phim của Dragon Ball Z. Bởi vì nhân vật này không nằm trong truyện nên Broly không thuộc cốt truyện chính, nhưng vẫn được xem là một trong những kẻ ác nổi tiếng nhất trong Dragon Ball Z nhờ sức mạnh kinh khủng của mình.

Bardock là cha của Goku, tuy ông không mạnh bằng con của mình. Với ngoại hình như chúng ta thấy ,Bardock nhìn gần như y hệt với Goku, ngoại trừ vết sẹo lớn trên má và ông thường mặc bộ giáp giống với quân lính của Frieza.

Việc Bardock và Broly được xác nhận xuất hiện trên Dragon Ball FighterZ trùng với nội dung datamine đã dự đoán về các nhân vật trong bản DLC. Với thông tin này, chúng ta có thể đảm bảo rằng các nhân vật DLC sau sẽ bao gồm Zamasu, Vegito, Cooler và Ranger Android 17.

Điều này cũng có nghĩa là những chế độ game mới cũng sẽ xuất hiện trong Dragon Ball FighterZ. Trong datamine trước đó có đề cập đến hai chế độ với tên gọi Z Union và Z League, nhưng chưa được nhà phát hành công bố. Thông tin về những chế độ mới cùng các nhân vật DLC trong game mong rằng sẽ sớm được công bố.

Dragonball FighterZ hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Nguồn: Game Informer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x