Trang chủ PC/Console Khác với Borderlands 2, co-op trong Borderlands 3 sẽ không tranh giành nhau loot

Khác với Borderlands 2, co-op trong Borderlands 3 sẽ không tranh giành nhau loot

Người chơi co-op Borderlands 3 sẽ không phải tranh cãi về vấn đề loot sau mỗi pha chiến đấu nữa. Giám đốc đồ họa của Geargox Software là Scott Kester vừa thông báo.

Trong Borderlands 2, người chơi phải tranh giành nhau loot: khi súng xịn rớt ra, ai nhặt được trước là của họ. Nhưng trong Borderlands 3, người chơi sẽ thấy loot khác nhau, có nghĩa là bạn có thể nhặt chúng và thong thả sắp xếp.

 

Có vẻ như game cũng linh hoạt hơn trong việc bạn có thể chơi co-op với ai. Dù level của bản thân thấp hơn người chơi cùng rất nhiều, bạn cũng có thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn. Và theo Kester trên blog PlayStation, nó sẽ không giới hạn bạn có thể chơi cùng ai trong quá trình chơi của mình.

“Dù cho level hay nhiệm vụ của bạn đang ở đâu, bạn và bạn bè mình có thể chơi cùng nhau online hay ngay tại chỗ, và cả hai không chỉ đóng góp sát thương trong game, bạn sẽ còn nhặt được loot của riêng mình. Không còn loot ninja nữa!”

Bạn có thể bật hệ thống chia sẻ loot giống Borderlands 2 lên nếu muốn. Điều này có thể thú vị nếu bạn chơi cùng người quen – để chia sẻ những drop vũ khí thú vị, và xếp gear nhanh hơn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất