27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGame Battle Royale 400 người chơi 'Mavericks' tung trailer mới

Game Battle Royale 400 người chơi ‘Mavericks’ tung trailer mới

Nhà phát triển Automaton vừa chính thức công bố game Mavericks: Proving Grounds. Studio tin rằng đây sẽ là tựa game battle royale mang tính đột phá trong dòng game battle royale nổi tiếng. Mavericks, trước đó được gọi là Project X, đã tung ra một đoạn trailer ngắn trong buối livestream cuối tuần qua, nhưng thông tin thêm về game hiện khá hiếm. Tuy vậy, Automaton hy vọng nó sẽ đủ thu hút người chơi.

Thông tin lớn nhất mà chúng ta biết từ Mavericks đó là game sẽ có chế độ battle royale 400 người, với đội 4 người. Một chế độ 100 người dành cho solo cũng đang được lên kế hoạch cho thời điểm sau của này, Automaton gọi đó là “giai đoạn 1”. Giai đoạn 2 sẽ đẩy game đi xa hơn, tạo ra một mội trường RPG rộng lớn để có thể hỗ trợ đến 1000 người chơi.

Nhiều người hơn tức là sẽ có nhiều pha hành động và giải trí hơn, nhưng việc có “400 người chơi” đã đủ khiến chúng ta phấn khích rồi. Nhưng rõ ràng là có nhiều thứ thú vị hơn trong Mavericks chứ không chỉ lượng người có thể tham gia trong một trận đấu.

Thứ xác định thành công của Mavericks sẽ là những thay đổi trong công thức battle royale hiện tại, đây là điều cần thiết giúp cho lượng người chơi tăng lên. Theo Automaton, Mavericks sẽ bước ra khỏi cơ cấu “đấu trường dần bị thu hẹp” của những game như Fortnite và PlayerUnknown’s Battlegrounds đang sử dụng. Với vòng bo, các game battle royale hiện tại giới hạn phạm vi di chuyển của người chơi và giúp cho trận đấu trở nên căng thẳng, kết thúc nhanh hơn.

Tuy Automaton vẫn còn mô tả mơ hồ về kế hoạch thay đổi công thức battle royale của họ, hãng đã cho chúng ta biết vài gợi ý. Mavericks sẽ đưa ra nhiều trở ngại và mục tiêu trên một bản đồ, vẫn giữ kế hoạch tách biệt người chơi ra trong khi vẫn khuyến khích các đội đụng nhau. Những chướng ngại vật này bao gồm các yếu tố môi trường mà nhân vật có thể tương tác, bao gồm cả các yếu tố cháy nổ, nhưng chi tiết không được đề cập.

Giai đoạn 1 của Mavericks: Proving Grounds dự định ra mắt trong thời điểm sau của năm nay. Những ai hứng thú về game có thể đăng ký vào danh sách nhận mail thông qua website chính thức của website, bao gồm chi tiết về bản beta. Giai đoạn 2 bao gồm các yếu tố MMO, dự tính ra mắt trong 2019.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x