Trang chủ PC/Console Người xem Artifact trên Twitch đạt con số kỷ lục mới: 0 người xem

Người xem Artifact trên Twitch đạt con số kỷ lục mới: 0 người xem

Artifact đã chết. Chúng ta có thể nói tựa game thẻ bài của Valve đã thất bại hoàn toàn.

Chính Valve cũng thừa nhận điều này. Tuy nhiên, Valve vẫn chưa từ bỏ Artifact, tựa game này có vẻ như sẽ thay đổi rất nhiều thứ.

“Kể từ đây, chúng tôi sẽ tập trung sửa chữa các vấn đề lớn thay vì cập nhật game. Chúng tôi nghĩ rằng quá trình thử nghiệm và phát triển này sẽ tốn rất nhiều thời gian, đội ngũ sẵn sàng đón nhận thử thách này và sớm cập nhật cho các bạn biết khi có thể”, Valve viết.

Sau khi biết Artifact sẽ không cải thiện sớm trong thời gian đến, số lượng người chơi tiếp tục giảm, và game giờ không thể đạt nổi 400. Các nhà tổ chức giải đang rời bỏ Artifact, các đội tuyển esports cũng vậy. Nhưng chưa có gì thảm hại bằng lượng người xem Artifact trên Twitch.

Artifact chưa bao giờ là game phổ biến trên Twitch, do nó rất khó theo dõi và quá phức tạp. Trong tháng ra mắt, Artifact chỉ đạt trung bình 8,300 người xem trên Twitch. Đến tháng 1/2019, nó đã mất 86% con số đó và vào tháng 2 là 97.6%. Đến tháng 3, chỉ còn vài người tiếp tục stream Artifact.

Thống kê Artifact trong tuần đầu tháng 4 cực kỳ ảm đạm. Chỉ có ba kênh stream trung bình và chưa bao giờ vượt quá 10 kênh cả. Dù vậy, con số ít ỏi này còn tiếp tục giảm. Vào ngày 8 tháng 4, không có ai stream Artifact cả.

Nguồn: TwitchTracker

Tình trạng 0 stream có lẽ sẽ tiếp diễn trong tương lai. Các streamer của game này giờ chỉ có hơn chục viewer trong ngày thuận lợi và chắc chắn họ biết rằng Artifact sẽ không có cập nhật gì mới trong thời gian đến, có thể là năm sau hoặc lâu hơn nữa.

Liệu Valve có thể xoay chuyển tình thế hay không hiện là dấu hỏi lớn – nhưng có một điều chắc chắn là nếu họ muốn game thẻ bài Dota 2 này của mình có tương lai, ý tưởng của nó chắc chắn sẽ khác Artifact hiện tại rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất