Trang chủ Esports CS:GO CSGO: s1mple tiết lộ Na`Vi có thể soán ngôi Astralis như thế nào

CSGO: s1mple tiết lộ Na`Vi có thể soán ngôi Astralis như thế nào

Siêu sao của Natus Vincere là s1mple chia sẻ kế hoạch hạ bệ Astralis sau chức vô địch ấn tượng tại StarSeries i-League Season 7.

Astralis vẫn đang thống lĩnh CSGO chuyên nghiệp trong một năm qua, đem về 12 chiếc cúp từ các giải đấu LAN: bao gồm 2 chức vô địch Major, ESL pro League và ECS.

Với vài tuyển thủ, như Finn “Karrigan’ Andersen của Mousesports, đã yêu cầu Valve giúp đỡ để giảm bớt thế lực của Astralis. Trong khi đó, các đội vẫn cố gắng hết mình để bắt kịp và đánh bại Astralis.

Kế hoạch của Na`Vi là gì?

Sau khi thừa nhận đội không tập luyện nhiều trước thềm IEM Katowice, s1mple đã chia sẻ kế hoạch tưởng chừng như rất đơn giản để đánh bại Astralis – đầu tư thêm vào tổ chức.

Kể từ Katowice, Na`Vi đã có một thay đổi, thêm cựu huấn luyện viên Gambit là Andrey ‘B1ad3’ Gorodenskiy với tư cách là giám đốc esports, một bước đi mà s1mple tin rằng đang đem lại hiệu quả.

“Giờ đây, chúng tôi đang cố gắng tạo một hệ thống mới cùng B1ad3 và thêm những người mới vào trong đội ngũ: chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý học”, s1mple chia sẻ với HLTV tại Thượng Hải. “Chúng tôi chỉ muốn xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi đội đạt 100% sự chuẩn bị và tập luyện vào tháng sau.”

B1ad3 sẽ giúp Natus Vincere như thế nào?

B1ad3, từng là IGL và là đồng đội cũ của s1mple, chịu trách nhiệm hoàn toàn quá trình chuyển nhượng, phát triển đội Na`Vi và đảm bảo lịch trình được chuẩn bị kỹ càng trước nhiều tháng – tượng tự với cách những tổ chức khác vận hành.

Bước đi này giống với Astralis, tương tự việc đội Đan Mạch thêm các chuyên gia tâm lý thể thao vào 2017 để khắc phục các vấn đề, cải thiện đội.

Việc đầu tư chuyên nghiệp: thuê chuyên gia dinh dưỡng, trị liệu và quản lý lịch trình sẽ giúp đỡ về lâu dài.

Chúng ta hãy chờ xem đội nào có thể đạt đến trình độ tiếp theo để thách thức Astralis không. Ít nhất là bây giờ, Na`Vi đã có những bước đi nghiêm túc đầu tiên trong công cuộc này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất