Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Bộ ba Legends nào thành công nhất trong game hiện tại?

Apex Legends: Bộ ba Legends nào thành công nhất trong game hiện tại?

Dù tựa game đã ra mắt được hơn 2 tháng, nhưng việc giành chiến thắng trong Apex Legends vẫn rất khó khăn. Thế nhưng, liệu có bộ ba nhân vật nào đảm bảo tỉ lệ thắng cao không?

Hiển nhiên là có, tuy nhiên kỹ năng vẫn đóng vai trò quan trọng hơn cả. Dù vậy, nhân vật bạn chọn có thật sự góp phần cho chiến thắng đó không? Bạn có phải là người chơi trở thành Apex Champion nếu trong squad của mình có Wraith?

Ai đang là Legend tốt nhất?

Theo thống kê thu thập được từ Play-Apex.net, website theo dõi các thông số của Apex Legends, họ đã xếp hạng các Legend có tỉ lệ thắng từ cao xuống thấp.

Không quá ngạc nhiên, Wraith đứng đầu bảng với tỉ lệ thắng là 19.7% – cực kỳ cao so với các nhân vật còn lại. Theo sau là Pathfinder với tỉ lệ thắng là 19.3%, và Bangalore chiếm vị trí thứ 3 với 18.1%.

Website cũng đề cập đến những Legends phổ biến nhất – những Legend được chọn nhiều nhất có vẻ như có tỉ lệ thắng cao hơn là do họ được dùng nhiều hơn so với số còn lại, chứ không phải là do những nhân vật này sở hữu bộ skill mạnh hơn.

Chi tiết tỉ lệ thắng của các Legend

Octane hiện ra sao?

Bản update vừa qua giới thiệu Octane, sở hữu bộ skill cực kì thú vị, lại đang ở hạng 4. Khá là bất ngờ!

Kể từ khi xuất hiện trong patch Season 1: Wild Frontier vào ngày 19 tháng 3, Octane nhanh chóng trở nên phổ biến và tỉ lệ thắng của nhân vật cũng tăng – chỉ kém Wraith, Pathfinder và Bangalore – với tỉ lệ thắng là 18% còn tỉ lệ chọn là 16.6%.

Trong khi đó, những Legend ít phổ biến nhưng đã xuất hiện từ lâu như Gibraltar và Caustic, chỉ có tỉ lệ được chọn là 4.3% và 5%, lại không có tỉ lệ thắng cao như Octane, Wraith hay Pathfinder.

Vậy bạn có buộc phải dùng Wraith?

Rõ ràng, bất kỳ bộ ba Legends nào cũng có thể giúp bạn chiến thắng (không có nhân vật nào có tỉ lệ thắng là 0% cả), nhưng hiểu rõ các nhân vật phổ biến chắc chắn sẽ tăng cơ hội của bạn hơn.

Chọn squad có ba Legend đứng đầu hiện tại – Wraith, Pathfinder và Bangalore – thật sự không quan trọng nếu bạn không đủ khả năng vượt qua được các đối thủ của mình.

Theo Dexetor

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất