Trang chủ Cộng Đồng PewDiePie chia sẻ lý do mình stream trên DLive, chứ không phải YouTube hay Twitch

PewDiePie chia sẻ lý do mình stream trên DLive, chứ không phải YouTube hay Twitch

YouTuber thành công nhất thế giới, Felix “PewDiePie” Kjellberg, đã quyết định stream trên DLive thay vì stream trên các kênh hàng đầu như Twitch, YouTube và Mixer.

Trên video ra mắt vào ngày 9 tháng 4, YouTuber người Thụy Điển cho biết anh có công bố lớn cho các kế hoạch livestream tương lai của bản thân.

Hiện tại, mỗi khi PewDiePie quyết định livestream, anh sẽ stream trên YouTube. Thế nhưng, giờ đây anh cho biết điều này sẽ không xảy ra nữa – PewDiePie sẽ chuyển sang DLive để stream.

DLive là gì?

Điểm mạnh của DLive đó là nền tảng này sẽ không ăn phần lợi nhuận của bạn. Nếu stream trên Twitch, bạn sẽ phải chia tiền sub 50/50 với Twitch cho đến khi trở thành đối tác của họ, từ đó mới có thể thương thảo hợp đồng.

Là nền tảng cực kỳ lớn, Twitch có hàng tá streamer và theo đó là lượng fan trung thành. Cho nên, những ai đang muốn bước vào thế giới stream có thể cân nhắc sang DLive – đặc biệt nếu PewDiePie có thể đem đến rất nhiều người xem mới.

Bạn có thể xem chi tiết thêm về DLive trong bức thư chào đón của họ.

Tại sao PewDiePie sử dụng DLive lại quan trọng như vậy?

Tuy PewDiePie có lượng theo dõi khá lớn trên những trang mạng xã hội khác, như Twitter chẳng hạn, thế nhưng YouTube vẫn là ngôi nhà chính của anh. Do đó, anh giải thích tại sao mình phấn khích khi chuyển sang livestream trên DLive.

YouTube thật sự có dịch vụ livestream của riêng mình, nhưng PewDiePie đã từ bỏ và đổi sang DLive để stream. Anh vẫn tiếp tục ra mắt các video YouTube đều đặn, nên các fan đừng quá lo ngại.

Khi nào PewDiePie sẽ stream trên DLive?

YouTuber người Thụy Điển cho biết buổi stream đầu tiên của anh trên DLive là vào ngày 14 tháng 4, tức Chủ Nhật, và anh sẽ ‘give away’ tối đa $50,000 cho 100 streamer.

PewDiePie chưa công bố người xem có thể mong đợi gì từ DLive, như anh sẽ chơi game hay là nói chuyện với người xem, cho nên chúng ta phải chờ cho đến Chủ Nhật mới biết được.

Tuy nhiên, chúng ta có thể dự đoán rằng sẽ có rất nhiều donate từ PewDiePie đến những streamer khác trên DLive, nên đây cũng là sự kiện đáng để theo dõi.

Theo Dexetor

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất