Trang chủ PC/Console Star Wars Jedi: Fallen Order của Respawn bắt đầu được quảng bá

Star Wars Jedi: Fallen Order của Respawn bắt đầu được quảng bá

Star Wars Jedi: Fallen Order của Respawn Entertainment sắp sửa hoàn tất. Nhà phát triển của Titanfall và Apex Legends sẽ đem đến tựa game Star Wars đầu tiên của họ vào cuối tuần này tại sự kiện Disney Star Wars Celebration. Trong sự kiện kéo dài 1 tiếng, Respawn có thể trả lời những câu hỏi của fan về Star Wars Jedi: Fallen Order, bao gồm ngày ra mắt, hệ máy, gameplay, cùng nhiều thứ khác.

Để tăng cơn sốt cho Star Wars Celebration và cho fan biết thêm thông tin về game, EA và Repsawn đã tung ra hình ảnh hoạt hình của Star Wars Jedi: Fallen Orders. Hình này có vẻ như là cán cây lightsaber với phần cán bị đốt cháy hoặc phá hủy, nằm trên mặt đá với những hình khắc tròn. Ngoài ra, chúng ta còn thấy được ánh sáng xanh phát lên cạnh hình tròn, nhưng chưa rõ nó là tự nhiên hay đến từ cây lightsaber.

Đáng tiếc, Respawn không chia sẻ thông tin gì thêm. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể rút ra vài điều. Sự hiện diện của cây lightsaber rõ ràng liên quan đến vai trò của người chơi trong game, có thể là chính Jedi. Các biểu tượng trên đá có thể là một phần của lễ nghi để trở thành một Jedi.

Rất ít thông tin được tiết lộ về Star Wars Jedi: Fallen Order, nhưng hãng xác nhận game sẽ diễn ra sau Star Wars Episode 3. Đây là thời điểm chỉ sau khi Anakin Skywalker và phe Empire hủy diệt Jedi khắp ngân hà, buộc những Jedi còn sống sót phải đi ẩn náu. Người chơi sẽ vào vai một Padawan sống sót, được huấn luyện để trở thành một Jedi.

Star Wars Jedi: Fallen Order là tựa game single-player tiếp theo của Respawn Entertainment sau phần cốt truyện chiến dịch Titanfall 2 thành công. Như mọi người biết, Respawn rất nổi tiếng trong các game multiplayer, cho nên khả năng Star Wars Jedi: Fallen Order có chế độ multiplayer cũng là điều được dự đoán khá nhiều. Các fan sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu thông tin về Star Wars Jedi: Fallen Order, do tựa game sẽ được chia sẻ trong sự kiện Star Wars Celebration vào ngày 13 tháng 4 này.

Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ ra mắt vào năm 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất