33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleApex Legends: Làm sao để thuần phục khẩu lục Wingman?

Apex Legends: Làm sao để thuần phục khẩu lục Wingman?

Respawn Entertainment phát triển rất nhiều loại vũ khí cho Apex Legends, nhưng không có nhiều khẩu hiệu quả bằng Wingman – nếu nó được sử dụng đúng cách. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn có thể làm chủ được Wingman không?

Wingman trong Apex Legends

Trong giai đoạn đầu của game, loot súng giống như xổ số vậy. Bạn thật sự không biết mình sẽ nhặt được những gì khi đáp xuống King’s Canyon. Tuy nhiên, nếu không tìm được Wingman ngay giai đoạn đầu game, thì khả năng cao là bạn cũng sẽ thấy nó sau đó, dù sớm hay muộn.

Wingman là khẩu lục sử dụng đạn heavy, với độ giật (recoil) khi bắn rất cao. Do đó, nhiều người chơi khá sợ về độ recoil của nó, tuy nhiên chúng ta vẫn có một số cách nhất định để kiếm soát nó trong các pha đấu súng.

Cải thiện khả năng bắn Wingman của bạn trong Apex Legends

Có nhiều cách để cải thiện khả năng bắn với các vũ khí trong Apex Legends. Thế nhưng, Wingman có một số chỉ tiêu nhất định yêu cầu bạn phải thích nghi để bắn tốt.

YouTuber staycation đã đăng tip video rất hữu dụng để giúp bạn cải thiện kỹ năng bắn tầm xa cũng như tầm gần bằng Wingman. Video chỉ ra hai điểm quan trọng để cải thiện, cũng như yêu cầu bạn phải tập luyện để bắn thuần thục.

Kiểm soát recoil của Wingman

Như đã đề cập ở trên, Wingman khi bắn giật rất nhiều, nhưng chúng ta vẫn có cách kiểm soát nó.

Staycation cho biết recoil sẽ giật vũ khí lên trên và về phía bên phải, khi bắn liên tục. Tức viên đạn đầu tiên của bạn sẽ chính xác, nhưng những viên sau đó sẽ lệch khỏi tâm nhắm.

Do đó, để kiểm soát, bạn cần di chuột xuống để khắc chế recoil của Wingman – như video ở trên cho thấy. Tuy nó khá khó vào lúc đầu, tập luyện sẽ giúp bạn nhuần nhuyễn kỹ năng này.

Tâm bám theo đối tượng

Đôi khi, các pha đấu súng diễn ra rất hỗn loạn. Hai bên nhảy loạn xạ ngầu, từ bên này sang bên khác và bạn có thể bị cuốn theo nhịp độ của nó.

Tuy nhiên, theo staycation hướng dẫn, đôi lúc đứng yên và canh tâm cẩn thận sẽ giúp bạn bắn những phát chuẩn xác trong tình huống như vậy. Điều này rất hữu dụng nếu bạn đang bắn đối phương đang di chuyển ở phạm vi tầm trung đến xa.

Trong lúc đấu súng ở cự li gần, bạn dễ bắn ‘canh tâm’ với Wingman hơn do phạm vi đối thủ khá gần, giúp dễ bắn trúng hơn.

Ở trên là hai trong số những gameplay hữu dụng nhất mà bạn cần phải thích ứng để dùng Wingman giỏi trong ApeX Legends. Hy vọng bài hướng dẫn này, cũng như video trên, sẽ giúp bạn thắng nhiều hơn trong tương lai khi cầm Wingman.

Theo Dexetor

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x