Cẩm nang

PSN chính thức cho đổi tên tài khoản từ bây giờ

40

Người chơi PlayStation giờ đây đã có thể cập nhật PlayStation Network ID của mình. Tính năng này đã được mong chờ khá lâu kể từ khi được Sony công bố vào tháng 10. Tuy nhiên, lựa chọn thay đổi tên PSN của bạn có vài hạn chế.

Tính năng đổi ID online của PSN chỉ hỗ trợ cho những game “được phát hành kể từ 1 tháng 4, 2018” nhưng công ty cũng cảnh báo rằng họ không đảm bảo tất cả các game “đều hỗ trợ tính năng này.” Theo Sony, ít nhất 10 game gặp “các lỗi nghiêm trọng” do kết quả của việc đổi tên, bao gồm các game được phát hành bởi Sony như Everybody’s Golf, LittleBigPlanet 3 và vài game MLB The Show. Những lỗi nghiêm trọng này gồm có việc mất các PlayStation Trophy hoặc tiền tệ trong game của các game đó.

Những game khác không hoạt động đầy đủ với tính năng này gồm có Bloodborne, Uncharted 4: A Thief’s End, Grand Theft Auto 5, The Last of Us, NBA 2K19 và Warframe. Những vấn đề liên quan đến các game này ít nghiêm trọng hơn, như hiển thị ID cũ và đưa game trở về tình trạng mặc định.

Danh sách đầy đủ các game đã được kiểm tra hay gặp vấn đề với việc đổi tên PSN có thể xem trên website PlayStation.

Đổi ID PlayStation Network lần đầu miễn phí. Sony sẽ thu phí $9.99 cho mỗi lần thay đổi tên sau đó (người dùng PlayStation Plus sẽ chỉ trả $4.99). Chi tiết thêm về tính năng này có thể xem trên PlayStation Blog.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm