26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite Season 3 Battle Pass được công bố

Fortnite Season 3 Battle Pass được công bố

Fortnite và PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ là hai game luôn được bàn tán cùng nhau, với cả hai đều đạt số lượng người chơi cực lớn. Một điều mà Fortnite hơn hẳn đối thủ của mình chính là Battle Pass – cho những người có nó những món đồ mới. Với mùa thứ hai sắp kết thúc, Epic đã công bố vài thay đổi cho Fortnite Season 3 Battle Pass.

Trong bài blog đăng vào 20/02 hôm nay, Epic Games tiết lộ chi tiết đầu tiên của season 3 Battlepass cho Fortnite. Ngoài hệ thống tiến độ vẫn được giữ trong mùa sau, Epic sẽ thêm 30 tier mới cũng như nhiều loot hơn. Nội dung của Season 3 cho thấy mùa này vẫn giữ nguyên số lượng glider, pickaxe và các emote. Tuy nhiên, những tier mới sẽ có thêm nhiều trang phục, banner và các biểu cảm, cũng như nhứng món đồ mới như Back Bling, hiệu ứng bay từ trên trời xuống, cùng những màn hình  chờ mới.

Epic cũng thay đổi hệ thống challenge, không còn 3 sự lựa chọn hàng ngày mà thay vào đó thêm bảy challenge hàng tuần. Ngoài ra, những challenge hàng tuần này sẽ cộng dồn và có thể hoàn thành trước khi Season kết thúc, có nghĩa là những ai đã mua Battle Battle ở giữa season 3 vẫn có thể hoàn tất những challenge trước đó. Hoàn tất bốn trong bảy tổng số sẽ mở khóa những phần thưởng như các trang phục đặc biệt, để người chơi lựa chọn tham gia challenge nào.

Được giới thiệu vào đầu season 2, Battle Pass là cách giúp người chơi Fortnite nhận được loot đặc biệt trong khi chơi Battle Royale. Nó có hai loại, phiên bản miễn phí giới hạn và phiên bản trả phí bao gồm nhiều nội dung mới cho mỗi tier mà người chơi mở khóa được. Kết hợp với hệ thống giả lập tiến độ, người chơi hoàn thiện các challenge để mở khóa những bậc mới, sau đó mở khóa thêm những nội dung mới như trang phục, emote và nhiều thứ khác. Epic cũng cho người chơi mua các Tier mới  bằng tiền V-Buck trong game hoặc tiền thật.

Fortnite hiện có mặt trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn:  Epic Games

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x