Trang chủ Cộng Đồng Bức hình hố đen vũ trụ truyền cảm hứng cho những meme vui nhộn trong cộng đồng game

Bức hình hố đen vũ trụ truyền cảm hứng cho những meme vui nhộn trong cộng đồng game

Vào 10 tháng 4, hình ảnh đầu tiên về một hố đen vũ trụ (black hole) được công bố nhờ thuật toán của tiến sĩ Katie Bouman (thuộc đội ngũ nghiên cứu 200 người) và Event Horizon Telescope (kính thiên văn). Và giống với hầu hết mọi thứ trên Internet, tấm hình hố đen vũ trụ này cũng đã nhanh chóng trở thành một meme.

Các meme video game khá phổ biến, cho nên chúng ta không quá ngạc nhiên khi các hình ảnh meme về hố đen vũ trụ liên quan đến game. Vài meme còn được đăng lên bởi những Twitter chính thức của các công ty game, như trường hợp của The Divsion 2: họ so sánh tấm hình hố đen với đồng hồ của một đặc vụ Division.

Số khác so sánh tấm hình với logo của Super Smash Bros., rồi đôi mắt của Metal Sonic hay vòng tròn tử thần của máy Xbox.

Dưới đây là tổng hợp những meme hình hố đen vũ trụ nổi bật nhất thu thập được trên Twitter:

1. The Division 2

2. Mass Effect Reapers

3. Metal Sonic

4. Super Metroid

5. Logo Super Smash Bros.

6. Vòng tròn tử thần của Xbox

7. Pokemon nào thế?

8. Yu-Gi-Oh!

Tài khoản Supper Mario Broth trên Twitter cũng chỉ ra những điểm tương đồng giữa tấm hình hố đen vũ trụ với Super Mario Galaxy. Tuy không phải là meme, họ vẫn so sánh hai hố đen này với nhau.

Và giờ đây, khi mà chúng ta đã thật sự biết được hố đen vũ trụ nhìn ra sao, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến cách nó được miêu tả trong game cũng như phim ảnh kể từ nay.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất