Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Devotion hay Spitfire? Điểm mạnh và yếu của từng súng

Apex Legends: Devotion hay Spitfire? Điểm mạnh và yếu của từng súng

Trong Apex Legends có hai khẩu LMG khác nhau đó chính là Spitfire và Devotion. Và cả hai đều hữu dụng trong những tình huống nhất định.

Ví dụ, tuy tựa game có nhiều loại shotgun, nhưng bạn có thể thích Peacekeeper hơn vì lượng sát thương cao của nó hoặc nếu bạn thích tốc độ xả đạn nhanh hơn có thể chọn EVA-8 Auto. Thế nhưng có một điều mọi người đều đồng ý rằng đó chính là Mozambique sẽ tiếp tục nằm dưới đất cho đến khi Respawn Entertainment quyết định đưa ra điều chỉnh cần thiết cho khẩu súng này.

Tuy nhiên đối với hai khẩu súng máy trong game là Spitfire và Devotion (mặc dù chúng khác tên nhưng lại có nhiều điểm tương đồng) chúng ta lại không biết giữa Spitfire và Devotion nên chọn khẩu nào?

Spitfire vs. Devotion

DAIQRY, một trong những game thủ Apex Legends đã đăng lên YouTube phân tích sự khác biệt giữa hai cây súng này, bao gồm tốc độ bắn, sát thương và nhiều điểm khác.

Một điều chắc chắn rằng Spitfire có thể bắn ngay lập tức trong khi Devotion cần charge (sạc) khoảng một giây trước khi đạn nhả ra (hoặc phải gắn thêm hop-up).

Dưới đây là chi tiết sát thương mỗi viên đạn của Spitfire và Devotion:

  • Spitfire
    • Cơ thể: 20 sát thương
    • Đầu: 40 sát thương
  • Devotion
    • Cơ thể: 17 sát thương
    • Đầu: 34 sát thương

Một khi Devotion đã nhả đạn, tốc độ bắn sẽ nhanh hơn Spitfire và có thể gây ra sát thương mỗi giay nhiều hơn.

Vậy câu trả lời là gì? Spitfire hay Devotion?

Spitfire là lựa chọn tốt cho giai đoạn đầu game do người chơi phải chiến đấu mà không có trang bị tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, vào giai đoạn sau của game, Devotion có nhiều điểm mạnh hơn và sẽ tốt hơn khi đối đầu với squad nhờ tốc độ bắn cao hơn.

Vậy giữa Spitfire và Devotion nên chọn khẩu nào? Trong video, có vẻ như Spitfire được xem là ưu việt hơn, nhưng nếu có được Turbocharger cho Devotion, bạn sẽ không phải chờ 1 giây charge để bắn nữa. Nếu không có Turbocharger, có vẻ như Spitfire lợi hơn.

Theo Dexetor

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất