Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Máy tính OpenAI đánh bại nhà vô địch TI8 OG 2-0

Dota 2: Máy tính OpenAI đánh bại nhà vô địch TI8 OG 2-0

Tại TI8, Pain Gaming và đội bao gồm các tuyển thủ huyền thoại Trung Quốc đã đấu với OpenAI. Cả hai đội này đều đánh bại OpenAI, nhưng trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence) đã đem một trận đấu khó khăn hơn là nhiều người nghĩ. Vào ngày 13 tháng 4 tại San Francisco Mỹ, các bot OpenAI lần này đã chạm trán với nhà vô địch TI8 trong thể thức BO3 và đánh bại họ với tỉ số 2-0. Các con bot càng ngày càng giỏi hơn sau mỗi lần thất bại, và có vẻ như chúng đã học được rất nhiều thứ từ các trận thua tại TI8.

Game 1 – 38 phút

Game 1 diễn ra đầy giằng co giữa cả hai bên: Networth của cả hai khá là cân bằng. OpenAI đã có vài pha buyback nhanh hơi khó hiểu, nhưng chúng thường đem lại hiệu quả gần như mọi lúc. Quá trình giằng co cũng kết thúc sau đó và OpenAI giành lấy tất cả barrack cũng như trận đấu trong vòng 38 phút. Họ sở hữu đội hình 4 core với Sven chơi ở position 4 – nhưng cũng farm không kém gì các vai trò khác.

Game 2 – 21 phút

Game 2 hoàn toàn khác với game 1: OpenAI hạ gục nhà vô địch TI8 chỉ trong 21 phút. Lần này, Sven chơi ở position 3, cho thấy các bot có thể thích nghi trong cách chơi của một hero ở nhiều vị trí khác nhau. OG không thể tìm thấy kẻ hở trong lối chơi và trận đấu kết thúc trước sự ngỡ ngàng của nhiều người!

Đội OpenAI thật sự đã làm điều không tưởng sau gần một năm thử nghiệm. Có thể đội ngũ phát triển sẽ thêm nhiều hero nữa cho OpenAI. Các bot chắc chắn sẽ tỏa sáng tại các trận đấu TI9 ở Thượng Hải – giải đấu Dota 2 danh giá nhất của năm.

Các bạn có thể xem higlight cả 2 trận đấu tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất