30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsLMHT: Riot muốn làm các trận đấu chuyên nghiệp sôi động hơn

LMHT: Riot muốn làm các trận đấu chuyên nghiệp sôi động hơn

Có vẻ như không chỉ fan và cộng đồng cảm thấy các trận đấu LMHT chuyên nghiệp đang có xu hướng kéo dài dạo gần đây. Trong một thông báo gần đây, Riot đã xác nhận họ cũng nhận thấy chiều hướng “câu giờ” của các trận đấu, và sẽ có những động thái can thiệp để các trận đấu diễn ra nhanh hơn.

Trong bản 8.4 (một vài trong số những thay đổi dưới đây vừa được bổ sung thêm):

  • Có khả năng loại bỏ Dao Săn Bắt khỏi các trang bị đi rừng. Trang bị này đang ngày càng trở thành lựa chọn thống trị khi đi rừng, nhất là trong thi đấu chuyên nghiệp, với lượng tầm nhìn tăng thêm giúp cho vị trí người đi rừng đối phương trở nên dễ đoán hơn.
  • Tăng sức mạnh của các bùa lợi siêu cấp để các đội tranh cướp quyết liệt hơn. Hiện tại bùa lợi Baron chỉ tăng tiến sức mạnh trong khoảng thời gian 20-27 phút, chúng tôi sẽ thay đổi để tăng tiến đến tận phút 50, giúp cho bùa Baron có ý nghĩa hơn nhiều vào cuối trận đấu. Đồng thời cũng có một vài chỉnh sửa khác (xe pháo Baron gây nhiều sát thương hơn, có tỉ lệ AD/AP thích hợp hơn, v.v.).
  • Rồng Ngàn Tuổi không có gì thay đổi ở lần xuất hiện đầu tiên. Tuy nhiên những lần kế tiếp sẽ được tăng sức mạnh đáng kể dựa theo những con Rồng Ngàn Tuổi đã ăn trước đó. Ăn 2 con Rồng Ngàn Tuổi liên tiếp sẽ tăng cường thêm sức mạnh để kiểm soát mục tiêu tốt hơn (đồng thời giảm thời gian hồi sinh một chút để giúp việc này khả thi hơn).
  • Hoãn thời gian cho phép sử dụng Đồng Hồ Ngưng Đọng, tăng lên đến mốc 10 phút thay vì 6 phút như hiện tại. Nhờ đó sẽ có một khoảng thời gian mà các tướng đã có chiêu cuối nhưng Đồng Hồ Ngưng Đọng thì chưa dùng được. Chúng tôi nghĩ rằng Đồng Hồ Ngưng Đọng đang bị đổ lỗi cho lối chơi ì ạch trong nhiều trường hợp mà lý do thực sự còn nằm ở nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên chắc chắn Đồng Hồ Ngưng Đọng cũng là một phần nguyên nhân, và chúng tôi cho rằng ảnh hưởng của Đồng Hồ Ngưng Đọng không nên tác động quá nhiều vào trận đấu như thế.

Thay đổi này hoàn toàn giống với những gì mà tuyển thủ Roccat Memento đã dự đoán, rằng trò chơi sẽ có nhịp độ tăng lên, biến trò chơi trở nên “giết chóc” hơn. Thay đổi sẽ được thực hiện bằng cách buff sức mạnh của Baron và Rồng Thượng Cổ, để chúng có tầm ảnh hưởng lớn hơn tới các trận đấu.

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”Memento” font_style=”italic”]Đánh nhau rất thú vị đối với người xem nên càng ngày trò chơi sẽ càng có thêm nhiều pha hành động hơn trong tương lai. Đây là con đường mà Riot đã chọn.[/penci_blockquote]

Giờ đây Baron đã được buff, và Cờ Lệnh Hiệu Triệu cũng được nâng sức mạnh, những đội chật vật để vượt qua hàng tướng chống chịu sẽ chia ra và đẩy hai đường trên dưới, buộc những người phòng vệ phải tới đó để chặn đợt lính, từ đó thay đổi thế lợi của trận đấu. Kết hợp cả hai điều đó, chúng sẽ tạo ra một loại lính đẩy đường mới, Lính Xe Tăng, sẽ đẩy cả một đường vào tận nhà chính, nếu không có ai ở đó để ngăn nó lại.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x