Trang chủPC/ConsoleCác game hot mới ra mắt trên Switch, PS4, Xbox One và PC trong tuần 14 tháng 4 2019

Các game hot mới ra mắt trên Switch, PS4, Xbox One và PC trong tuần 14 tháng 4 2019

Nintendo Switch ra mắt bản port của Cuphead và Final Fantasy X/X-2 HD Remaster (cũng góp mặt trên Xbox One). Ngoài ra, chúng ta cũng có những tựa game hành động: thế giới zombie World War Z và game chặt chém Katana Zero. Các fan chiến thuật sẽ đón nhận Anno 1800.

Anno 1800 – 16 tháng 4

Có mặt trên: PC

Phần mới nhất của series chiến thuật diễn ra ở thời kỳ công nghiệp hóa. Bạn sẽ xây dựng những thành phố đầy rẫy các nhà máy và trao đổi hàng hóa trên khắp thế giới. Các lựa chọn quản lý mới cho phép bạn điều khiển các nhà máy tốt hơn, và các chuyến du hành trên biển để mang hàng hóa đi khắp lục địa.

Final Fantasy X/X-2 HD Remaster – 16 tháng 4

Có mặt trên: Xbox One, Switch

Game 2-trong-1 đồng nghĩa hành trình RPG của bạn sẽ dài gấp đôi. Final Fantasy X kể về việc Tidus cùng những đồng đội của anh bảo vệ Yuna trong cuộc hành hương. Còn X-2 theo chân Yuna trong lúc cô đi tìm Tidus sau khi anh biến mất. Game có hệ thống đánh theo lượt và lên cấp Sphere Grid giống như trước, cộng thêm lựa chọn bật âm thanh cổ điển hoặc bản remaster.

World War Z – 16 tháng 4

Có mặt trên: PS4, Xbox One, PC

Tựa game bắn zombie co-op góc nhìn thứ ba dựa trên bộ phim cùng tên vào năm 2013. Nếu đã xem qua bộ phim này, bạn chắc chắn nhận ra mình sẽ đối mặt với ‘cơn lũ’ zombie. Bạn có thể chọn 6 class nhân vật và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau: súng, lựu đạn, tên lửa, lưới điện, cùng nhiều thứ khác để chống chọi lại zombie.

Cuphead – 18 tháng 4

Có mặt trên: Switch

Tựa game đầy màu sắc và cực kỳ khó này sẽ có mặt trên hệ máy mới – và bản này còn cho phép bạn điều khiển Mugman trong chế độ chơi đơn (các hệ máy khác cần phải cập nhật mới chơi được). Ngoài ra, bản trên Switch vẫn là hành trình qua ba hòn đảo và đối đầu với những con trùm khó chịu trong Cuphead.

Katana Zero – 18 tháng 4

Có mặt trên: PC, Switch

Anh hùng của Katana Zero có thể làm chậm thời gian để chém đối phương và đỡ đạn, nhưng sẽ ngã xuống ngay lập tức nếu bị đánh trúng chỉ một lần. May mắn là màn chơi sẽ lặp lại cho đến khi bạn kết thúc màn chơi hoàn hảo. Ngoài hành động, bạn sẽ khám phá ra những gì thật sự đang diễn ra trong quá trình trị liệu, từ những viên thuốc mà vị bác sĩ đưa cho bạn và những cơn ác mộng mà chúng gây ra.

Tháng 4 vẫn chưa kết thúc. Sang tuần sau, chúng ta sẽ đổ dồn sự chú ý về Mortal Kombat 11 và tựa game Days Gone độc quyền trên PS4.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version