LMHT Việt Nam giờ là khu vực thi đấu độc lập

5694

Nền LMHT Việt Nam sẽ tách ra khỏi giải đấu Garena Premier League Đông Nam Á (GPL) để tự mình trở thành khu vực thi đấu độc lập.

Bước đi này diễn ra sau thành công tại khu vực Đông Nam Á năm ngoái. GIGABYTE Marines vượt qua vòng Play-In ở Mid-Season Invitational để vào đến vòng bảng, trở thành đội thứ hai thuộc GPL tham dự Chung Kết Thế Giới.

Trong quá khứ, giải đấu của Việt Nam, VCS, là một phần của khu vực Đông Nam Á (SEA) và chỉ có thể giành được một suất dự các sự kiện quốc tế cùng những thành viên khác trong khu vực tại khuôn khổ giải đấu GPL. Giờ đây, Việt Nam sẽ có cho mình một tấm vé dành cho các giải đấu, như Mid-Season Invitational.

Những đội Đông Nam Á còn lại thuộc các giải đấu của Philippines, Malaysia, Singapore, Indonesia và Thái Lan vẫn sẽ tiếp tục gửi các đội hàng đầu tại giải GPL trong thời gian tới.

Với việc Việt Nam trở thành khu vực thi đấu riêng, MSI sẽ mở rộng thành giải đấu 14 đội. Chung Kết Thế Giới vẫn giữ thể thức 24 đội. Ở Chung Kết Thế Giới năm ngoái, Việt Nam là đội giành được suất dự dành cho đội có thứ hạng cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Tại Rift Rivals, Việt Nam sẽ đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ và khu vực CIS, thay vì các đội thuộc GPL, Châu Úc và Nhật Bản.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận