Xem OWL trên Twitch để nhận OWL Token và Skin độc quyền

7188

Những fan đang muốn có thêm Overwatch League token hiện có thể kiếm thêm bằng cách theo dõi những trận đấu thuộc khuôn khổ giải OWL trên Twitch.

Là một phần trong bản hợp đồng giữa Blizzard và Twich trong việc tường thuật giải đấu Overwatch League, người chơi có thể nhận Overwatch League Token (sử dụng để mua các trang phục đội thi đấu trong Overwatch League) bằng cách theo dõi giải đấu trên Twitch. Để nhận token, người chơi phải liên kết tài khoản Twitch của họ với tài khoản Blizzard Battle.net. Một token se được nhận khi trận đấu trực tuyến kết thúc, và vài người xem sẽ được thưởng ngẫu nhiên 100 token – tương đương với giá một skin – trong map cối cùng.

Chương trình này hiện áp dụng cho PC, Xbox One, PlayStation 4 và diễn ra trong suốt mùa đầu tiên của Overwatch League. Vài người chơi có thể nhớ đến chương trình giám sát được thử nghiệm vào tháng một. Một số người chơi được thưởng token ngẫu nhiên.

Cùng với chương trình nhận thưởng, người xem Overwatch League có thể mở khóa các skin, emote và các món đồ trong game bằng cách sử dụng tính năng Cheering with Bits của Twitch. Những skin này chỉ dành riêng cho chương trình Cheering trong một thời gian ngắn, tương tự với các emote và món đồ thương hiệu của các đội. “Bảng xếp hạng Cheer sẽ theo dõi ai là người Cheer nhiều nhất,” theo thông tin từ buổi họp báo.

Số tiền từ cheer – đơn giản là donate nhưng bằng biểu tượng – sẽ không dành cho cá nhân các đội và tuyển thủ. “Overwatch League Cheering là một phần hợp tác giữa Twitch và Overwatch League để hỗ trợ League và các tuyển thủ nói chung.” Đại diện Twitch cho biết. “Cheer trong Overwatch League giúp hỗ trợ sự hợp tác này, thay vì cá nhân các đội.”

Trong tương lai, Twitch sẽ bán vé VIP cho những người xem Overwatch League để mở khóa “nhiều món đồ trong game hơn, những video đằng sau hậu trường trên Twitch và rất nhiều tính năng sẽ được thông báo.” Ngày ra mắt vé VIP hiện vẫn chưa được công bố.

Những tính năng còn lại sẽ ra mắt vào ngày thi đấu đầu tiên của Overwatch League giai đoạn hai, 21 tháng 02.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận