Trang chủ Esports Overwatch: Tổng hợp các skin mới trong Storm Rising

Overwatch: Tổng hợp các skin mới trong Storm Rising

Vừa qua, Blizzard đã chính thức công sự kiện Storm Rising trong Overwatch. Bạn sẽ tham gia cốt truyện PvE: truy đuổi băng nhóm tội phạm nguy hiểm Talon, Maximilion, bằng đội hình Tracer, Winston, Mercy và Genji. Như những sự kiện Archive trước đây, Overwatch lần này sẽ đem đến những bộ skin mới cho các nhân vật.

5 thành viên Overwatch xuất hiện trong đội hình đầu của game từ 2016 sẽ nhận được các skin Storm Rising là McCree, Soldier: 76, Bastion, Junkrat và Zarya. Các nhân vật mới của game cũng có skin trong sự kiện Archive lần này bao gồm Moira, Ashe, Baptiste và Hammond. Dưới đây là chi tiết từng skin của các nhân vật:

Deadlock của McCree

Formal:76 của Soldier: 76

Gwishin của Bastion

Scientist của Moira

Socialite của Ashe

Talon của Baptiste

Circus của Junkrat

High Roller của Hammond

Racer của Zarya

Sự kiện Storm Rising của Overwatch bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 năm 2019, lấy bối cảnh ở Havana. Archive lần này sẽ kéo dài cho đến hết ngày 6 tháng 5 năm 2019.

Storm Rising thuộc một phần trong các sự kiện của series Overwatch Archives: bao gồm các nhiệm vụ co-op PvE tập trung vào cốt truyện. Chúng thường kể lại quá khứ của các nhân vật trước khi tổ chức Overwatch giải thể. Nếu bạn muốn tham gia các Archive trước, một phần nhiệm vụ của Overwatch Uprising và Overwatch Retribution hiện cũng có thể chơi được cùng Storm Rising.

Theo PlayOverwatch

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất