Trang chủ Công Nghệ Razer nâng cấp PSU và đèn RGB cho hộp GPU ngoài, chơi game mọi lúc mọi nơi

Razer nâng cấp PSU và đèn RGB cho hộp GPU ngoài, chơi game mọi lúc mọi nơi

Có vẻ như đèn RGB đã trở thành một “luật bất thành văn” đối với mọi thứ trên máy tính. Và chiếc hộp GPU ngoài của Razer cũng không phải là ngoại lệ, khi mà giờ đây được trang bị thêm đèn LED “Chroma”. Razer cũng nhân cơ hội này nâng cấp bộ nguồn của chiếc hộp.

Kết quả là chiếc hộp Core X Chroma có giá đắt hơn $100 so với phiên bản trước, Core X. Ngoài đèn và bộ nguồn 700W (tăng từ 650W của Core X thường), chiếc hộp mới cũng thêm vài cổng kết nối mới, như cổng Ethernet và bốn cổng USB 3.1 Type-A. Nó kết nói với máy vi tính thông qua Thunderbolt 3.

Những cổng mới này cho phép người dùng sạc nhanh các ultrabook (hay bất kỳ laptop nào). Trong trường hợp này, Core X Chroma có thể gắn tối đa ba card đồ họa, hỗ trợ GeForce RTX 2080 Ti hoặc Radeon RX Vega VII trên Windows 10. Nó cũng hỗ trợ macOS chạy High Sierra 10.13.4 hoặc cao hơn, tuy nhiên chỉ hỗ trợ một số card đồ họa AMD (từ Radeon RX 470 cho đến Radeon RX Vega 64).

Hiệu năng của chiếc hộp đồ họa này bị thâm hụt đôi chút so với card đồ họa gắn trực tiếp lên máy tính bằng cổng PCI Express. Nhưng bù lại, những chiếc hộp này có thể cải thiện hiệu năng vượt trội so với các card đồ họa tích hợp. Điểm bất lợi của nó là khá cồng kềnh, đổi lại thì bạn có thể biến chiếc máy tính làm việc thành cỗ máy chơi game mạnh mẽ.

Core X quả thật không hấp dẫn bằng những chiếc laptop chơi game mỏng nhẹ, đặc biệt là những laptop sử dụng Max-Q GPU của Nvidia. Nhưng với những ai thích các ultrabook thì Core X sẽ giúp bạn tận hưởng được tựa game ưa thích của mình. Tuy nhiên, cái giá của Core X không hề rẻ.

Core X Chroma đang được bán với giá $399.99. Giá này chỉ bao gồm chiếc hộp (kèm bộ nguồn bên trong). Bạn vẫn cần phải sắm cho mình chiếc card đồ họa riêng. Trả thêm $79.99 nữa thì Razer sẽ bán kèm thêm dây Thunderbolt 3 dài 2m.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất