Trang chủ PC/Console Capcom công bố máy chơi game thùng cổ điển với 16 tựa game đi kèm

Capcom công bố máy chơi game thùng cổ điển với 16 tựa game đi kèm

Capcom Home Arcade console cuối cùng cũng được Capcom công bố. Không chỉ đi kèm với 16 tựa game cổ điển của máy thùng, Capcom Home Arcade còn đi kèm với bộ điều khiển hai người – chính chiếc máy console là tay cầm luôn. Đây được xem là dự án khá đặc biệt của Capcom, nó hiện được bán tại cửa hàng Capcom Châu  Âu với giá là 229.99€.

Với 229.99€, bạn sẽ nhận được 16 game Capcom kinh điển có sẵn trên Capcom Home Arcade console, bao gồm những tựa game hiếm có như: Alien vs. Predator, Giga Wing, và Progear. Các game phổ biến như Street Fighter 2: Hyper FightingGhouls ‘n Ghosts, và Final Fight cũng góp mặt. Tuy Capcom không cho biết các tựa game khác có thể được tải về thêm không, nhưng hệ thống này có vẻ như mod được, cho phép người chơi tự tải các game Arcade của riêng mình.

Phần cứng của console này rất đặc biệt. Chiếc bàn của máy được thiết kế theo logo Capcom, và setup hai Joystick (6 nút bấm ở mỗi bên khu vực điều khiển) được gắn ở phía trên. Hệ thống sẽ kết nối điện bằng micro USB, một cổng HDMI, và Wi-Fi tích hợp để bạn có thể chia sẻ điểm số của mình trên bảng xếp hạng online.

Giả lập của Capcom Home Arcade sẽ chạy trên FB Alpha giả lập mở. Trước đó FB Alpha cấm sử dụng phần mềm giả lập vì mục đích thương mại. Tuy nhiên, vấn đề này nhanh chóng được giải quyết sau đó khi tài khoản Twitter chính thức của FB Alpha xác nhận phần mềm giả lập này đã được cấp phép cho Capcom.

Hy vọng, Capcom Home Arcade console này sẽ sớm có mặt ở những khu vực khác chứ không chỉ giới hạn riêng tại Capcom Châu Âu.

Capcom Home Arcade sẽ được bán ra vào ngày 25 tháng 10, 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất