Cẩm nang

Cyberpunk 2077 xác nhận có mặt trên Steam, không độc quyền GOG

181

Với việc CD Projekt Red sở hữu một phần cổ phần của cửa hàng online GOG, vài người dự đoán rằng nhà phát triển sẽ không phát hành dự án Cyberpunk 2077 trên Steam nhằm tăng doanh thu cũng như lượng traffic trên cửa hàng của họ. May mắn là điều này đã không xảy ra, CEO của CD Projekt Red, Adam Kicińskim vừa công bố rằng tựa game sẽ không độc quyền trên GOG và cũng sẽ phát hành trên Steam.

Tin này được xác nhận trong buổi hội thảo tại Pareto Securities Gaming Seminar. Kiciński và CFO của CD Projekt Red, Niotr Nieulobowicz bắt đầu vào 3:15:43 trong video dưới đây. Trong lúc phát biểu, nhà phát hành bàn về sự ra đời của hãng, sự phát triển của nó và những gì họ đang có, như là GOG, thương hiệu The Witcher, Gwent, và tất nhiên là Cyberpunk 2077. Họ cho biết studio sẽ không ưu ái GOG với tư cách là bên duy nhất được phát hành tựa game của họ, bao gồm game RPG sắp đến, nhằm trấn an dư luận cộng đồng.

Với những tựa game trước đó của hãng như The Witcher 3: Wild Hunt và nhiều DLC khác được phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau, có thể hiểu lí do công ty muốn đưa Cyberpunk 2077 có mặt ở những cửa hàng phân phối khác chứ không chỉ GOG. Nhìn chung, việc tựa game RPG có mặt ở nhiều nơi sẽ giúp cho người chơi có những lựa chọn thêm để mua game, từ đó tăng doanh thu từ việc bán game.

Ngoài thông tin Cyberpunk 2077 không độc quyền trên GOG ra, nhiều người mong đợi CD Projekt Red sẽ tiếp tục công bố thêm nhiều thứ khác về game. Công ty xác nhận rằng họ sẽ xuất hiện tại E3 2018, chắc chắn tựa game RPG này sẽ được xuất hiện tại sự kiện sáp 8 tới.

Cyberpunk 2077 hiện đang được phát triển nhưng vẫn chưa có thông tin phát hành chính thức.

Nguồn: Finwire.tv – YouTube

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm