Trang chủ Công Nghệ Lợi ích của việc gắn máy game lên tường

Lợi ích của việc gắn máy game lên tường

Với một số game thủ, sở hữu hệ thống chơi game đơn thuần vẫn chưa khiến họ thỏa mãn. Họ còn tân trang, sơn lại cũng như mod chúng. Bởi chúng có thể phản ánh một phần nào tính cách cũng như sở thích của chủ sở hữu.

Và việc gắn hệ thống chơi game lên tường thật sự đã tạo ra một nét riêng biệt hoàn toàn. Dù là console, màn hình, hay máy vi tính, việc thấy chúng được bắt trên tường sẽ tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho không gian của riêng mình.

Nhưng gắn lên tường có đem lại lợi ích gì ngoài thẩm mỹ không? Câu trả lời là có, và bài viết này sẽ giải thích nguyên nhân tại sao gắn trên tường không chỉ đơn thuần cải thiện tính thẩm mỹ của căn phòng.

Tiết kiệm không gian

Dù bạn chơi game trên hệ máy nào đi nữa, chúng ta vẫn muốn tận dụng hết mọi không gian có thể. Gắn cỗ máy console và treo tay cầm của bạn lên tường là cách nhanh nhất để đảm bảo mình có đủ không gian chơi game.

Chẳng hạn như gắn màn hình lên tường, sẽ giúp chiếc bàn máy tính của bạn thêm chỗ để bàn phím và chuột (hay miếng lót chuột quá khổ vừa mới sắm về).

Tăng lưu thông khí cho máy

Tăng airflow – lưu thông khí – giúp hệ thống của bạn mát hơn: đảm bảo máy luôn hoạt động hiệu quả và tăng thêm tuổi thọ cho mình.

Điều này đặc biệt quan trọng ở những môi trường nóng như Việt Nam của chúng ta. Các máy tính truyền thống tỏa ra lượng nhiệt rất nhiều mỗi khi chơi game hạng nặng, do đó, gắn lên tường sẽ giúp không khí được lưu thông tốt hơn và đảm bảo máy luôn ở nhiệt độ an toàn nhất có thể.

Lợi ích sức khỏe

Không chỉ máy chơi game, máy vi tính mới cũng có thể gắn lên tường. Màn hình máy tính hay TV cũng có thể gắn lên tường ở chiều cao dễ nhìn hơn. Theo dõi màn hình ở vị trí không phù hợp có thể ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn.

Nếu cảm thấy đau vai hay cổ, các bạn nên tìm gặp bác sĩ và tìm xem mình có thể sắp xếp hệ thống chơi game của mình sao cho thoải mái và có lợi cho sức khỏe nhất.

Cải thiện âm thanh

Mọi hệ thống đều cần dàn âm thanh chất lượng. Dù hệ thống có đẹp đến đâu, bạn cũng không thể tận hưởng tựa game của mình nếu không nghe được tiếng bước chân của đối phương hay những bản nhạc tuyệt vời của game.

Gắn loa lên tường vừa giúp bạn quản lý dễ dàng đống dây lượm thượm cũng như để âm thanh truyền đạt chính xác hơn.

Theo dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất