Trang chủ Esports Dota 2 Dota Auto Chess thêm vào hệ thống xếp hạng theo mùa, Dazzle xuất hiện cùng class mới

Dota Auto Chess thêm vào hệ thống xếp hạng theo mùa, Dazzle xuất hiện cùng class mới

Test server Dota Auto Chess chuẩn bị thêm patch mới vào game. Theo cập nhật từ test server, Dazzle sẽ xuất hiện trong game dưới dạng class mới.

Test server của Dota Auto Chess có vài update trong những ngày qua, nhưng chưa có cái nào được áp dụng vào bản mod chính thức của game cả.

Update ngày 17 tháng 4:

Dazzle: Priest-Troll

Hiện tại chúng ta không có thông tin gì về Priest bonus hay chiêu của Dazzle trong Dota Auto Chess. Trong thời gian hiện tại, Dazzle sẽ là Priest duy nhất và hiện chưa rõ những hero Dota 2 nào khác sẽ góp mặt vào class này. Chen có thể là lựa chọn đáng cân nhắc.

Thông tin giải đấu và xếp hạng theo mùa:

Thông tin giải đấu Dota Auto Chess gần đây sẽ được thêm vào Bảng xếp hạng (Leaderboard), chi tiết kết quả giải đấu cũng như phần thưởng cũng được thêm vào.

Ranked Season đã được thêm vào game. Mùa đầu sẽ kéo dài từ ngày 1 tháng 5 cho đến ngày 30 tháng 6. Vào cuối mỗi mùa, người chơi sẽ nhận được phần thưởng dựa trên thứ hạng của họ.

Update ngày 16 tháng 4

Gameplay:

  • Cập nhật cơ chế di chuyển hero

Hiện tại, có hai cách di chuyển trong auto-chess. Di chuyển dưới đất (cự ly ngắn) và nhảy (cự ly xa). Trong update này, phạm vi nhảy được đổi thành 300: tức khi quân cơ cần di chuyển hai ô dọc/ngang hoặc chéo một ô, chúng cần phải di chuyển dưới đất thay vì nhảy. Thay đổi này nhằm giảm thiểu khả năng né được các chiêu có projectile khi nhảy.

Update ngày 13 tháng 4

Gameplay:

  • Các item được nâng cấp trong hòm đồ courier có thể tách ra.

Cập nhật cân bằng:

  • Venomancer: Cooldown của Plague Ward giảm từ 5/5/5/ xuống 5/4/3 giây
  • Mars: Thay vì đối diện 4 hướng, Mars giờ đây có thể tấn công bằng khiên của mình từ hướng chéo

Theo VPesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất