26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 20 Tháng Tư, 2021
Trang chủMobileOverhit - RPG di động dùng Unreal Engine 4 - mở đăng ký toàn cầu

Overhit – RPG di động dùng Unreal Engine 4 – mở đăng ký toàn cầu

Những anh hùng đến từ các thời đại và không gian khác nhau sẽ chiến đấu với nhau trong Overhit – tựa game RPG đánh theo lượt mới nhất của Nexon Hàn Quốc.

Bắt đầu từ bây giờ, người chơi di động trên toàn thế giới có thể đăng ký trước game trên Google Play. Sau khi âm mưu phá hủy thế giới của tập đoàn bí mật Conclave bị lộ, một nhóm kháng chiến tên Black Wings đã được triệu hồi để phục hồi hòa bình. Người chơi sẽ được thống lĩnh những đoàn quân anh hùng, tất cả đều được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng anime nổi tiếng. Gameplay của Overhit sử dụng Unreal Engine 4 để đem đến thế giới sống động, chất lượng cao cùng những khung cảnh nền 3D.

Overhit có những tính năng chính sau:

  • Lượng anh hùng đồ sộ – Hơn 120 nhân vật từ các thời đại và không gian khác nhau đang chờ bạn chỉ đạo.
  • Chiến thuật có chiều sâu – Hệ thống chiến đấu của Overhit rất dễ sử dụng đối với người chơi di động, yêu cầu bạn phải nhanh tay và áp dụng chiến thuật theo lượt để giành chiến thắng.
  • Lồng tiếng chất lượng – Các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Kaito Ishikawa, Aya Uchida, Toiyuki Morikawa và nhiều diễn viên khác sẽ tham gia hàng ngũ Overhit với tư cách là ninja, phù thủy, sát thủ, và nhiều hero khác.
  • Hợp tác Guild War – Người chơi có thể hợp tác và đối đầu với các đối thủ trên khắp thế giới và tham gia các cuộc viễn chinh – nơi mà sự phối hợp là chìa khóa để sống sót.

Giai đoạn đăng ký toàn cầu diễn ra sau khi Overhit thành công vang dội tại Hàn Quốc và Nhật Bản – tựa game đứng ở vị trí số một trên App Store tại cả hai nước này. Overhit đã phá vỡ cột mốc một triệu lượt tải trong vòng 2 tuần (Nhật Bản) và một tháng (Hàn Quốc).

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x