Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Hướng dẫn đáp đất nhanh hơn sau bản update v1.1.1

Apex Legends: Hướng dẫn đáp đất nhanh hơn sau bản update v1.1.1

Bản update v1.1.1 của Apex Legends thay đổi cách người chơi tiếp cận trận đấu, bao gồm cả cách tiếp đất sau khi rời phi thuyền xuống King’s Canyon.

Các game battle royale thường sử dụng một phương thức ‘nhảy dù’ riêng để vào trận đấu. Và với Apex Legends, có lẽ nhiều người đã tìm ra cách tiếp đất tốt nhất của riêng mình.

Nhưng sau bản update vừa qua, 1.1.1 đã đem đến một cách tiếp đất nhanh hơn hẳn so với trước.

Đồ thị hướng dẫn cách tiếp đất tốt nhất trước 1.1.1 patch

Tiếp đất nhanh hơn sau update v1.1.1

Đây là tin tốt với những ai không muốn tập luyện cách đáp đất hoàn hảo. Có vẻ như bạn chỉ việc nhìn thẳng xuống một địa điểm sẽ nhanh hơn là nhảy xuống sớm.

“Do tốc độ tàu bay đã thay đổi, bạn sẽ lợi hơn khi ngồi chờ trong tàu cho đến khi bay trực diện xuống địa điểm mình muốn, thay vì nhảy xuống từ khoảng cách 900-1100 mét cách địa điểm mình muốn so với trước”, Redditor DestroyYesterday cho biết. “Nếu chờ theo cách này, bạn sẽ đáp xuống sớm hơn 3-5 giây và điều đó có thể tạo ra sự khác biệt lớn.”

Ở cuối patch note của update, nhà phát triển có đề cập việc tăng tốc Jump Ship “lên thêm 50%.” Đây là tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với trước đây, và tạo ra những chiến thuật mới trong game.

PSA: it is now faster to drop straight down than drop early. from apexlegends

Cách tốt nhất để đáp đất trước đây là gì?

Người chơi từng phải đo khoảng cách giữa Jump Ship với địa điểm mình muốn đáp xuống, rồi sau đó phải điều chỉnh độ dốc lên xuống để rớt xuống đất nhanh nhất có thể.

Redditor ‘Blake_Unlively’  đã vẽ đồ thị (hình ở đầu bài) để chỉ ra cách tốt nhất để đáp đất nhanh nhất trong mỗi trận.

Cách thức này yêu cầu bạn phải tập luyện khá nhiều để thuần phục, do đó, thông tin từ DestroyYesterday thật sự rất hữu ích cho mọi game thủ Apex Legends.

Theo Dexetor

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất