Đây có thể là những tựa game sẽ góp mặt trên PS5

4676

Các chi tiết đầu tiên về PS5 đã được công bố và thông tin của một leaker đã nói đúng điều đó. Có từ tháng 12 năm 2018, nguồn tin này chia sẻ cấu hình PS5 cũng như danh sách các game có thể xuất hiện trên hệ máy này.

Những game nào sẽ góp mặt trên PS5?

Danh sách game dành cho thế hệ máy kế tiếp của Sony bao gồm các game độc quyền lẫn không độc quyền trên PlayStation.

Dưới đây là những gì leaker này đưa ra.

Các game không độc quyền trên PS5

Battlefield Bad Company 3

Battlefield Bad Company 3 là một trong những game nằm tronh danh sách này. Series Bad Company đã thu hút được lượng fan đồ sộ trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, bản mới nhất của series, Battle Bad Company 2 đã ra mắt từ tận 2010.

Harry Potter

Một tựa game không độc quyền khác với cái tên đơn giản là Harry Potter. Chúng ta vẫn chưa có một tựa game Harry Potter nào chính thức trên console kể từ 2011.

Tựa game di động được mong đợi nhiều nhất: Harry Potter Wizard của Unite dự tính sẽ ra mắt trong 2019 – không biết phiên bản mới này có liên quan gì đến bản sắp xuất hiện trên console không.

Đáng thú vị, hình ảnh về tựa game Harry Potter này đã xuất hiện trên YouTube vào tháng 10 2018. Video nhanh chóng bị Warner Bros chặn, nhưng những video khác về nó vẫn tiếp tục xuất hiện. Liệu video đó và tựa game này có phải là một không vẫn là ẩn số. Nhưng theo quan sát, đồ họa của game có vẻ như dành cho các máy console thế hệ sau.

GTA 6

Tựa game bom tấn đang được mong đợi, GTA 6. Tin tức rò rĩ về Grand Theft Auto 6 thật sự thu hút dư luận rất nhiều.

Các fan GTA đang nóng lòng chờ tin tức Grand Theft Auto 6

Assassin’s Creed

Một tựa game nữa của Assassin’s Creed thật sự là tin không quá ngạc nhiên. Series nổi tiếng của Ubisoft luôn ra mắt một game mới gần như hàng năm kể từ phần đầu vào năm 2007.

Các game độc quyền trên PS5

Phần này của danh sách có thể gây hiểu lầm do tựa của nó ghi “những game ra mắt độc quyền trên PS4”. Nhưng do chúng là những game dưới đây, chúng ta có thể tin rằng đây là lỗi đánh máy và chữ “PS4” phải viết đúng là “PS5”.

Gran Turismo

Game đầu tiên trong danh sách này là tựa game VR: Gran Turismo 7 VR.  Với đồ họa vượt bậc, và độc quyền trên PlayStation, đây có thể là tựa game đầu tàu của PS5.

The Last of Us 2 và Ghost of Tsushima

Hai tựa game kế tiếp thú vị hơn trừ khi chúng bị đánh máy sai. The Last of Us 2 Remaster và Ghost of Tsushima Remaster vẫn chưa có cho mình bản đầu tiên.

Điều này có nghĩa là cả hai tựa game sẽ ra mắt trên PlayStation 5 hoặc chúng sẽ được remaster lại sau khi có mặt trên PS4.

Như thường lệ, các thông tin này chỉ mới là dự đoán. Nhưng leaker này đã dự đoán đúng những chi tiết của PS5 trước đó, cho nên chúng ta có thể phần nào tin tưởng và hy vọng chúng sẽ xảy ra.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận