Cẩm nang

LMHT: Thông tin cập nhật chế độ ARAM sắp tới

237

Riot vừa công bố những thay đổi mới dành cho chế độ Aram sau sự kiện Bilgewater trong bản cập nhật mới nhất.

Đây là lý do mà việc cấm tướng bị xóa bỏ.

Sự kiện Bilgewater trên Aram đã có một loạt những thay đổi mới dành cho mình, nhưng giờ đây sự kiện này đã kết thúc nên Riot đã trả lại một số thay đổi về như cũ – kể cả là những thay đổi phổ biến. Trong bản cập nhật  hôm nay, Riot đã lập danh sách những thay đổi và lý do những thứ phổ biến lại bị xóa bỏ khỏi chế độ chơi này.

Thứ đầu tiên và dễ dàng nhận biết nhất đó chính là cơ chế cấm tướng đã bị xóa bỏ nhằm việc người chơi luôn nhắm vào một tướng để cấm. Ví dụ là các pháp sư mạnh như Brand, Lux và Veigar,..v..v.. và theo lý do của Riot đưa ra rằng, việc cấm tướng đã làm cho sự đa dạng trong chế độ chơi này đã bị giảm bớt và sự giải trí trong chế độ Aram cũng bị giảm theo.

Thay vào đó, nhóm phát triển Liên minh Huyền thoại sẽ duy trì các thay đổi cân bằng để counter và giảm bớt sức mạnh của các pháp sư. Hơn nữa, Riot cũng có dự định giảm sát thương của các tướng tầm xa bằng việc giảm 15% sát thương khi cách xa 1000 đơn vị.

Trong khi đó các vật phẩm như Thủy Thủ Báo Thù hay Giày Bóng Ma đang được thử nghiệm và giới thiệu những lối chơi thú vị hơn và độc đáo trong chế độ Cây cầu Đồ Tể, thì Riot cũng xóa bỏ những trang bị có khả năng hồi máu mạnh. Hơn nữa, có những trang bị cần được chỉnh sửa để phù hợp hơn trước khi chế độ này đến tay game thủ.

Tương tự, Backtrack được xem là một thứ mới mẻ nhằm thúc đẩy những cuộc giao tranh và giúp game kết thúc nhanh hơn. Rất nhiều tướng tận dụng tốt điều này như Kog’Maw và Brand, v…v… hiện đang nắm giữ tỉ lệ thắng cao ngất ngưỡng. Riot cũng đang dự định loại bỏ một số phép bổ trợ trong chế độ này, nhưng họ sẽ đưa nó trở lại sau khi được điều chỉnh.

Cùng với sự kiện Bilgewater, Riot cũng rút ngắn lại thời gian xuất hiện của mỗi đợt lính để mỗi ván đấu trong chế độ này không kéo dài quá 25 phút. Tuy nhiên, những điều chỉnh này lại vô tình quá hiệu quả và nhóm phát triển game sẽ giảm tốc độ xuất hiện lính trước phút 15 và giảm mạnh sức mạnh của trụ ở cả giai đoạn đầu và cuối game.

Theo Dotesports

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm