Trang chủ Esports Dota 2 Pizza Party t...

Pizza Party thứ 2: Cộng đồng phản ứng về quyết định kick mới nhất của EternaLEnVy

TEAM TEAM, đội giành quyền tham dự MDL Disneyland Paris giờ đây chỉ còn có ba thành viên sau khi Nico “Gunnar” Lopez và Jason “Newsham” Newsham bị kick khỏi đội. Cả hai tuyển thủ này nằm trong đội hình tham dự vòng loại Major và giành một trong ba suất dự Major của khu vực Bắc Mỹ.

Thế nhưng, Jacky “EternaLEnVy” Mao, một trong những thành viên mới của đội, đã quyết định hai người này không nằm trong kế hoạch và kick họ ra khỏi đội ngay khi các thành viên còn đang thi đấu ESL One Mumbai tại Ấn Độ. ESL One Mumbai được xem là giải đấu tập luyện cho các đội (với Keen Gaming giành chức vô địch), bao gồm TEAM TEAM, nhưng mọi thứ sớm trở thành chiến trường tranh cãi của cộng đồng.

Theo Gunnar, anh và Newsham phần nào dự đoán mình sẽ bị kick, nhưng dự tính xảy ra sau Major. Anh giải thích trên stream ESL One rằng họ đã ngồi với nhau sau vòng loại và mọi người đồng ý cả hai sẽ ra đi sau Major.

“Chúng tôi bị dọa mình sẽ bị kick trước sự kiện này. Họ nói rằng chúng tôi sẽ thi đấu tại ESL One Mumbai và Major, nhưng có vẻ như lời nói đó không còn được giữ nguyên”, Gunnar cho biết thêm rằng anh cảm thấy đây là vấn đề “riêng tư” giữa anh và EnVy. “EnVy không thích tôi”, là những gì Gunnar nói.

Trong mục kế tiếp của chương trình, Kyle Freedman nói về sự cố này và cảm nghĩ của anh về EternaLEnVy.

Kyle cho biết “đây là lúc mọi người nên ngừng cổ vũ cho nhân vật phản diện” (ý nói EE trong việc kick các thành viên ra). Sau phản ứng của anh, mọi người trong cộng đồng bắt đầu chia sẻ ý kiến của mình.

Chúng ta bắt đầu với EnVy trong bào chữa của mình. Anh nói mình “không có ghét Gunnar.”

Sau đó đến lượt Tai “Fly” Aizik của EG cũng đồng tình với những lời nói của Kyle.

Samuel “Sammyboy” Anderson, người bị thay thế bởi EternaLEnVy vài tuần trước tại TEAMTEAM, cũng bất bình về điều này. Anh cho rằng Gunnar và Newsham xứng đáng được dự Major và yêu cầu Valve phải can thiệp, và tin rằng drama này rồi sẽ dịu xuống sau một tuần nếu mọi người không lên án một cách nghiêm túc.

Peter “ppd” Dager, cựu vô địch TI và từng là đội trưởng và CEO của Evil Geniuses, giờ thi đấu tại Châu Âu, diễn tả sự bực tức của mình về drama này. Theo ppd, Mumbai được xem là nơi để đội tập luyện thêm trước thềm Paris Major, nhưng cuối cùng vì nằm ở chót bảng, hai thành viên của đội không được dự Major nữa.

Ben “Noxville” Steenhuisen chỉ ra quy định kém cõi của Valve để cho những tình huống như thế này xảy ra và khơi mào cho những tranh cãi mới trên Twitter.

Damien “kpii” Chok còn đùa cợt rằng, trừ khi có tỉ phú nào bỏ tiền để đội đó cho phép mình dự Major cùng họ thì Valve sẽ không thay đổi quy định DPC đâu.

Jonathan “Loda” Berg huyền thoại cũng hy vọng quy định DPC phải được thay đổi.

William “Blitz” Lee nuối tiếc cho nỗ lực của Gunnar để giành quyền dự Major nhưng cuối cùng phải đối mặt với Drama thay vì được đến Paris.

Những ngày cuối của giải đấu ESL Mumbai chứng kiến những tin đáng buồn. Dưới đây là buổi tiệc pizza mới nhất của Gunnar, một meme không đáng nhớ của EE từ thời Fnatic.

Theo Vpesports

EternaLEnVy trách Valve vì sự thiếu giao tiếp trong vụ Ohaiyo

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version